Zới Trẻ

Cô gái nhận tấm hình 'photoshop đỉnh cao' khi nhờ dân mạng sửa ảnh

An Nguyên (tổng hợp)

Đăng lúc 09:01 | 10/05/2021

Hình ảnh trước và sau khi sửa có quá nhiều điểm khác biệt. Chẳng ai ngờ đến một pha xử lý bằng photoshop tài tình, khéo léo đến mức phải... bật cười như vậy.

Muốn hình ảnh của mình trở nên hoàn hảo, nhưng lại không cần phải trả đồng thù lao nào thì dân tình hay cậy nhờ đến các 'thánh nhân' chỉnh ảnh online. 

Thế nhưng, chỉnh đẹp thì may mắn lắm mới được. Còn các sản phẩm nhìn vào muốn "độn thổ" ngay lập tức nhiều vô kể. Thậm chí, có hình ảnh sau khi chỉnh còn khiến chủ nhân... "cười từ hôm trước, hôm sau vẫn cười".

Như trường hợp cô gái dưới đây, nhờ dân mạng sửa ảnh với tiêu đề: "Mọi người xoá giúp em anh đẹp trai đang bế con và cái túi màu đỏ với ạ. Em cảm ơn mọi người nhiều nha".

Đề bài đã có nhưng cách thực hiện thế nào nhỉ?


Không muốn hai chi tiết "anh đẹp trai đang bế con" và "cái túi màu đỏ" phá nát ảnh đẹp của mình, cô gái đưa ra một đề bài dễ ẹc: xoá luôn hai đối tượng đó!

Thế nhưng cư dân mạng thì mấy ai chịu "nghe lời". Một "thánh nhân" chỉnh ảnh online đã xuất hiện, chẳng những không xoá đi, anh chàng đã dời vị trí của hai đối tượng đó theo cách mà ai cũng tá hoả. "Anh đẹp trai bế con" tạm ngưng không bế, chuyển sang... ôm người đẹp. Còn "cái túi màu đỏ" vô tình sở hữu năng lực thần kỳ, vừa đủ không gian để đặt... cháu bé vào trong?!

Nước đi này cộng đồng mạng đành bật công tắc "từ chối hiểu" kèm "cười phá lên". Riêng vợ/chồng của các nhân vật xuất hiện trong ảnh này chắc chắn sẽ đi tìm "thánh nhân" để xử lý đến nơi đến chốn mới hả dạ. 

Trình photoshop đỉnh cao của "thánh nhân" khiến dân mạng ngả mũ ngưỡng mộ.
Đây là đâu? Bố tôi đâu?

Không chỉ là một ảnh photoshop hài hước, sản phẩm này còn đỉnh ở chỗ "đổ bóng" cho chàng trai khi đang đứng ôm cô gái. Thậm chí, em bé đứng trong cái túi đỏ cũng trở nên thật hơn, có chiều sâu hơn nhờ "đổ bóng" hợp lý. 

Nhiều dân mạng nghi ngờ sản phẩm sau cùng là ảnh thật vì quá chi tiết và chân thực. 

Còn bạn, bạn thấy sao về màn sắp xếp hợp lý này?


An Nguyên (tổng hợp)

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ