Zới Trẻ

Cô gái muốn bơm môi lần thứ 27 để sở hữu vẻ đẹp tựa búp bê

An Nguyên (theo Daily Mail)

Đăng lúc 14:55 | 06/12/2021

Đôi môi to đến mức chỉ chực chờ bể toang, thế nhưng chủ nhân của chúng vẫn muốn thực hiện lần bơm môi thứ 27 diễn ra dịp Giáng sinh này.

Andrea Ivanova (24 tuổi, ở Bulgaria) là cô gái đang sở hữu danh hiệu "đôi môi lớn nhất thế giới" khi đã có 26 lần bơm môi. Vào Giáng sinh này, Andrea quyết định bơm môi lần nữa để đôi môi căng mọng càng thêm... "siêu to khổng lồ". 

Mong muốn này của Andrea bắt nguồn từ việc mơ ước sẽ trở nên giống búp bê Bratz hơn nữa, vốn là cô búp bê sở hữu những đường nét siêu thực so với một người phụ nữ bình thường, chưa đụng chạm đến dao kéo. 

Andrea trước (trái) và sau hơn 20 lần bơm môi.

Cô cho biết, mỗi lần đến gặp bác sĩ để thực hiện một vài thủ thuật để chỉnh sửa, cô tốn trung bình 265 USD (hơn 6 triệu đồng). 

Theo Andrea, đôi môi lớn không chỉ giúp bản thân tự tin hơn mà còn thu hút sự chú ý của những người dùng Instagram, nơi cô thường xuyên đăng tải hình ảnh cá nhân lên. Tại tài khoản của mình, Andrea nhận không ít bình luận trái chiều. Nhiều người cũng lo sợ đôi môi của cô có thể bị vỡ vì có quá nhiều chất làm đầy. Tuy nhiên, với cô gái 24 tuổi này, đôi môi là bộ phận giúp cô yêu chính mình hơn hết thảy. 

Đôi môi dỗi hờn xưa kia chỉ chực chờ bể toang.
Cô rất tự hào với danh hiệu "Đôi môi to nhất thế giới".

Cô tiết lộ, không ít các anh trai trên thế giới vì quá yêu thích đôi môi của cô, đã đề nghị gửi thêm tiền để cô tiếp tục bơm môi hoặc đưa ra những lời đề nghị hợp tác, quảng bá hình ảnh. 

Bên cạnh đôi môi, Andrea còn dự định can thiệp vào gò má của mình. An Nguyên (theo Daily Mail)

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ