Zới Trẻ

Cô gái mê 'cúng Facebook' gặp tai nạn để đời: Té bật ngửa, 'chổng càng' đổ cả mâm cơm

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 19:29 | 19/09/2020

Chuyện đó có ai ngờ, khi mải mê chụp choẹt "sống ảo" trước khi ăn cũng có ngày gặp phải tai nạn để đời, vừa té chổng gọng, vừa làm đổ cả mâm cơm...

"Cúng Facebook" là chuyện thường ngày ở huyện mà bất kỳ thành viên nào của "team sống ảo" đều rất thường thực hiện trước khi ăn uống. Dù đang ở đâu, dù đang làm gì, chỉ cần "đối mặt" với những món ăn thức uống là ngay lập tức "đồ nghề" được bày biện để sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ. 

Tưởng chừng mọi việc luôn bình thường như cân đường hộp sữa, bởi đây là điều được làm thuần thục, thường xuyên; nào ngờ ngày nọ một tai nạn đã xảy ra với cô gái "xấu số" kia, minh chứng rằng "chuyện quái gì cũng có thể xảy ra" được.

Cô gái sống ảo ngã "chổng càng" khi đang... "hành nghề". (Nguồn taamkhao)

Đoạn clip được cho là thuộc về "team sống ảo" của nước bạn Thái Lan. Dù chỉ mới đăng tải trên mạng xã hội 2 ngày trước, song cũng đủ thu hút 1,2 triệu lượt view khi đánh động tâm lý của hội anh chị em bạn dì hay mê mải "cúng Facebook".

Ai nấy đều thấy rõ ràng hành động của cô gái, xoay trở từ ngồi đến đứng để có đủ kiểu ảnh. Ban đầu, cô gái tỏ rõ sự chuyên nghiệp, nhưng có ai nào ngờ chỉ ít giây sau, vì muốn có được tấm ảnh flatlay xịn sò, quyết định... leo ghế đã khiến cô nàng lãnh đủ tai nạn "trời cho". Cô gái ngã "chổng càng" trong sự bất ngờ của mọi người, kéo đổ luôn cả chiếc bàn đang đặt đầy ắp thức ăn. 

 Mới chỉ ít giây trước đó còn đứng lên ngồi xuống để chụp ảnh "cúng Facebook"...
... chưa được bao lâu thì "tay giơ cao lên trời", hất đổ cả mâm cơm?!

Ở phần bình luận, không chỉ cư dân mạng thế giới mà không ít tài khoản Việt đã lần mò đến đoạn clip trên, để lại vô vàn lời trêu cô gái "xui xẻo". 

- Chỉ là tai nạn nghề nghiệp thôi mà, làm gì căng?!

- Ủa chỉ là bữa cơm gia đình thôi mà bày vẽ quá ta...

- Cũng hên chỉ là chuyện trong nhà thôi đấy, chứ té "chổng càng" thế này ở ngoài quán thì "ê" chết!

- Có ai nhìn thấy hình ảnh của mình thấp thoáng đâu đó trong clip không?

- Một bài học nhớ đời cho "team sống ảo", ăn ở nhà mà cũng chăm "cúng Facebook" ghê đó!


Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
Quà tặng 8-3 mà cô gái nào cũng yêu

    Quà tặng 8-3 mà cô gái nào cũng yêu

    Tìm một món quà chinh phục bạn gái trong ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 không hề khó chút nào. Không ai có thể từ chối món quà đáng yêu siêu cấp như những con thú nhồi bông này.

    04/03/2021 20:05