Zới Trẻ

Cô gái 'mất sạch liêm sỉ' cưỡng hôn nam tài xế điển trai trên taxi

Vũ Nguyễn (theo QQ)

Đăng lúc 19:31 | 04/01/2021

Một cô gái ở Trung Quốc tranh thủ lúc tài xế taxi điển trai đang kiểm đếm tiền liền rướn người lên phía trước cưỡng hôn rồi để lại một khoản tiền 'bồi thường' và bỏ đi.

Trước thềm Giao thừa 2021, một nam tài xế đã gặp phải tình huống oái oăm đến mức có thể là nhớ cả cuộc đời. Theo đó, nam tài xế họ Tôn (tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc) nhận được cuốc đi từ một nữ hành khách. 

Ngay sau khi lên xe, cô nàng này đã nhanh chóng bắt chuyện và hỏi xin số điện thoại cũng như WeChat (một ứng dụng nhắn tin) của anh chàng. Tuy nhiên vì "không muốn chiều khách quá hóa hư", anh chàng đã từ chối ngay đòi hỏi ấy.

Đến cuối chuyến đi, cô nàng tranh thủ anh Tôn đang kiểm đếm tiền liền rướn người lên phía trước và cưỡng hôn.

Đoạn clip vạch trần "tội lỗi" của nữ hành khách đối với nam tài xế họ Tôn.

Chẳng chờ được lâu, danh tính của nữ hành khách "để quên" liêm sỉ ở nhà này đã nhanh chóng được đưa lên mặt báo sau khi phóng viên truyền hình tìm đến người bị hại xác minh thực hư. 

Nam tài xế đã tường thuật lại: "Tiền cước chỉ có 5 tệ (khoảng 18.000 đồng). Khi đến nơi, vị khách đã đưa hẳn 20 tệ (khoảng 70.000 đồng). Trong lúc tôi đang lấy tiền để trả, cô ấy bất ngờ kéo tôi về phía sau và cưỡng hôn". 

Tuy nhiên, nữ hành khách trên đã không nhận lại tiền thối sau khi cưỡng hôn thất bại. Cô xuống xe trong cảm giác rối bời của nam tài xế. 

Sự việc trên đã dấy lên tranh luận trái chiều trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng nữ hành khách đã phạm tội quấy rối nam tài xế. Một số bình luận cũng nghi ngờ cô gái có thể đã "quá chén" nên dẫn đến hành động thiếu tự trọng trên. 

Người bị hại "kể khổ" cùng phóng viên sau sự cố hi hữu vừa xảy ra. 

Theo đó, phóng viên xứ Trung đã liên hệ đến luật sư để có được câu trả lời thỏa đáng nhất cho việc làm của cô gái. 

Luật sư Khương Ba (thuộc công ty luật Thục Nhân, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc) nhận định: "Ở trường hợp của clip trên, nam tài xế đã có hành động đáp trả hành vi cưỡng hôn của cô gái, như vậy đã đủ cấu thành tội quấy rối tình dục". 

Hơn nữa, dẫn lời luật sư Triệu Bồi Phương (thuộc công ty luật Thái Bạch, Tứ Xuyên, Trung Quốc) phân tích thêm: "Vụ việc xảy ra có thêm tình tiết "bo" 15 tệ (khoảng 52.000 đồng), xét về luật hình sự có thể bị thêm tội lăng mạ người khác. Theo đó, cô gái có thể bị tạm giam không dưới 5 ngày và không quá 10 ngày. Nghiêm trọng hơn, người phụ nữ này hoàn toàn có thể bị khép vào tội khiêu dâm và bị phạt tù có thời hạn không quá 5 năm hoặc bị tạm giữ hình sự".


Vũ Nguyễn (theo QQ)

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ