Zới Trẻ

Cô gái mặc áo dài nhảy hiphop 'dậy sóng' cộng đồng mạng

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 12:35 | 06/04/2021

Một cô gái tạo dáng nhảy hiphop giữa phố Hà Nội khi mặc trên mình bộ áo dài đang nhận nhiều ý kiến trái chiều trên mạng xã hội.

Mới đây, hình ảnh một cô gái mặc áo dài check in bằng những động tác hiphop tại các địa điểm tập trung đông người ở Hà Nội như phố đi bộ, Hàm Cá Mập... khiến dân mạng dậy sóng. Bài đăng này được đăng tải trên một fanpage chuyên về rap đã thu hút đông đảo tương tác của nhiều người. 

Dân mạng chia phe khi bình luận về style của cô gái

Nhiều người cho rằng, cô gái không nên mặc áo dài để nhảy hiphop. Tài khoản Bâng cho rằng: "Áo dài vốn quen thuộc với hình ảnh cô gái Việt hiền lành, dịu dàng. Biến hóa quá thì mình thấy là lạ". 

Đồng quan điểm trên, bạn Khang Võ cũng nhận định: "Tôi thấy không phù hợp lắm khi mặc áo dài nhảy hiphop".

NTK Song Toàn, chuyên trang phục về áo dài bày tỏ quan điểm: "Kết hợp áo dài truyền thống và nghệ thuật hiphop đường phố là một sự sáng tạo thú vị. Tuy nhiên, bộ ảnh chưa đủ tinh tế lắm nên có thể gây phản cảm với một bộ phận người xem. Nếu được, người mẫu có thể thực hiện các động tác nhẹ nhàng hơn, sẽ đỡ gây 'nhức mắt'. Hoặc lựa chọn một chiếc áo dài cách tân, sẽ phù hợp hơn với những động tác mạnh mẽ của bộ môn nghệ thuật đường phố này".

Mặc áo dài nhưng nhảy hiphop "chổng vó" tạo nên hình ảnh kém duyên.
Nhiều ý kiến cho rằng mặc đúng nơi, đúng lúc và đúng mục đích là thể hiện sự tôn trọng với quốc phục Việt.
Tuy nhiên, một bộ phận khác cho rằng cô gái đã có sự kết hợp Đông - Tây thú vị.
Bên cạnh đó cũng nhiều ý kiến cho rằng, đừng nên quá khắt khe và nhận định bộ ảnh này không đáng bị lên án như thế vì rất "chất", mang đậm tinh thần "hiphop - never - die". Hơn nữa, nhiều bình luận cũng cho rằng, cô gái đã rất sáng tạo khi sở hữu bộ ảnh "tân cổ giao duyên", kết hợp giữa hai nền văn hóa Đông - Tây vô cùng đặc biệt. 

Còn bạn, bạn nghĩ sao về bộ ảnh này? 

Nguồn ảnh: Thùy Vũ


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ