Zới Trẻ

Cô gái lấy chồng sau một năm khi chị 'rao bán' trên Facebook

Vũ Nguyễn - Hà Trâm

Đăng lúc 17:21 | 26/01/2021

Sau một năm được chị 'rao bán' trên Facebook, cô gái xinh xắn sinh năm 1993 ở Thanh Hóa hiện giờ đã chuẩn bị bước lên xe hoa cùng 'chồng như ý'.

Cô gái từng được chị mình "rao bán" trên Facebook đã chuẩn bị bước lên xe hoa cùng người mình yêu thương.

Tết năm 2020, người chị Đỗ Thị Phương (Thanh Hóa) đã "rao bán" em mình - có nickname là Lan Mỡ, kém 16 tuổi, lên mạng xã hội vì cả nhà chỉ còn mỗi cô út là độc thân. Chị Phương hài hước đăng tải dòng caption: "Đây là chị em nhà mình mỗi dịp Tết về được được gặp nhau. Lấy chồng với làm xa hết nên rất hóng được cùng về nhà. Nhỏ áo đỏ chưa ai thèm rước dù năm nào anh chị cũng rao bán đây các bạn ơi". 

Mấy chị em gái cùng lôi đồ hoa của mẹ ra mặc dịp Tết âm lịch năm ngoái.

Theo đó, "tiếng rao" này đã đi muôn nơi, đọng lại trong tâm trí của nhiều người dùng mạng xã hội bởi hình ảnh đính kèm vô cùng thú vị, đáng yêu. Có người cùng chung vui, thế nhưng cũng có người "đồng cảnh", hưởng ứng cùng chị em Phương. Thậm chí, nhiều chàng trai cũng vào "nhận vợ" vì thấy cô út quá xinh xắn, dễ thương.

Cả nhà cùng tạo nên bộ ảnh lầy lội, hài hước nhưng vô cùng đáng yêu được dân mạng thích thú.
Nhà đông chị em gái nên được cái sở thích "tám chuyện" xuyên đêm mỗi khi có dịp gặp gỡ.

Bẵng đi 1 năm, Phương bất ngờ thông báo tin vui trên mạng xã hội, người em út được mình "rao bán" chuẩn bị lên xe hoa. 

Liên hệ với cô dâu tương lai, chị Lan (sinh năm 1993), nàng út của 5 người chị, đính chính: "Thực ra, chồng sắp cưới chơi với người bạn thân từ nhỏ của mình. Hai đứa tình cờ gặp nhau, rồi đi chơi hợp mới tiến đến tìm hiểu vào cuối năm ngoái. Cùng đợt đó, chị gái mình cứ đi "rao bán" mình khắp nơi nên mọi người tưởng nhầm. Chứ thật sự thì sau bài đăng cả hai mới xác nhận hẹn hò". 

Chị Lan tiết lộ chú rể là "ông chủ" của một công ty kiến trúc ở Hà Nội. Trong khi đó, cô hiện đang làm Marketing cho một doanh nghiệp khác cũng ở Hà Nội.

Nụ cười hạnh phúc của cô dâu trước ngày cưới bên chú rể Lại Lương Khánh (sinh năm 1992).

Chia sẻ thêm về gia đình mình, chị Lan cho hay: "Cả 6 chị em rất thân thiết với nhau. Thế nhưng, người Bắc kẻ Nam đủ cả nên lâu lâu mới gặp nhau được một lần. Thế nên mỗi khi Tết về, cả nhà lại hội họp, quấn quít nhau lắm". 

Được biết, ngày mai cô dâu xinh đẹp sẽ bước vào lễ ăn hỏi trước khi đám cưới diễn ra vào mùng 6 Tết âm lịch. Vì là thành viên cuối cùng trong nhà lên xe hoa nên cả gia đình ai nấy đều mong đợi, háo hức.


Vũ Nguyễn - Hà Trâm

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ