Zới Trẻ

Cô gái kiếm hơn 50 triệu đồng mỗi tháng nhờ chụp ảnh đôi chân

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 14:20 | 05/10/2020

Đôi chân đẹp bất ngờ trở thành một 'món hời' giúp cô gái Mỹ kiếm được bộn tiền nhờ vào việc chụp ảnh chúng và bán lại cho những ai hoặc nhãn hàng có nhu cầu.

Kacey Marie (23 tuổi) là một lễ tân tại thành phố Macon (bang Georgia, Mỹ). Bên cạnh công việc ổn định của một lễ tân, cô nàng còn dấn thân vào sự nghiệp làm mẫu để kiếm thêm thu nhập. Thế nhưng, nghề mẫu của cô gái trẻ này khá lạ lùng và có phần đặc biệt quá đỗi so với mọi người: Bán những bức ảnh chụp chân của mình theo hình thức online. 

Trở thành người mẫu... chân trong một lần tình cờ, cô lễ tân người Mỹ không ngờ có thể kiếm được tiền từ công việc này.

Trước đó, ý tưởng đến từ công việc làm mẫu này cũng rất vô tình, khi cô được xem những ảnh chế từ việc bán ảnh chân để có tiền tiêu trong đại dịch COVID-19. Thế nhưng, điều Kacey phải lo lắng là đã có khá nhiều người đã tìm đến công việc này trước đó, chứ không chỉ riêng mình cô sở hữu ý tưởng "độc quyền" này. 

Tuy nhiên, sự tự ti đó nhanh chóng bị dập tắt bởi Stephen - chồng của Kacey Marie, khi anh luôn ca ngợi vợ mình có đôi chân đẹp. Thời điểm ban đầu, Kacey chỉ đăng ảnh đôi chân mình thay vì xuất hiện cả gương mặt, lẫn thân hình như hiện tại, cũng đã đủ thu hút sự chú ý của nhiều người. 

"Biết mình biết ta trăm trận trăm thắng", Kacey đã tận dụng triệt để gương mặt ngọt ngào để đẩy mạnh cho việc "quảng bá" đôi chân biết kiếm tiền của mình. Trong vòng 3 tháng ngắn ngủi - từ tháng 6-2020, người đẹp đã nhanh chóng sở hữu trang Instagram cá nhân với gần 50.000 người theo dõi. Theo đó, thu nhập của Kacey cũng tăng dần, bỏ túi tròm trèm 2.500 USD mỗi tháng (hơn 55 triệu đồng). 

Gương mặt ngọt ngào là vũ khí giúp Kacey "nâng tầm" đôi chân của mình lên nhanh chóng chỉ sau 3 tháng bắt đầu dịch vụ này.

Với loại hình dịch vụ đặc biệt này, Kacey niêm yết giá rất rõ ràng 10 USD (khoảng 240.000 đồng) cho mỗi bức ảnh và 20 USD (khoảng 480.000 đồng) cho video dài 3 phút hay một mức giá ưu đãi khi lựa chọn gói video dài 5 phút với giá 30 USD (khoảng 720.000 đồng). 

Thông thường, những hình ảnh và đoạn clip ngắn sẽ có nội dung ghi lại khoảnh khắc Kacey nghiền nát đồ vật hoặc giẫm chân lên thứ gì đó. Tuyệt nhiên, những lời đề nghị khiếm nhã hoặc quá kỳ dị sẽ nhận được sự từ chối của Kacey. Thậm chí, cô còn từng nhận được yêu cầu đạp chết côn trùng hoặc tự làm tổn thương đôi chân của mình, đồng nghĩa với đó là cái lắc đầu không nhận. 

Nhiều người cho rằng Kacey kỳ dị, nhưng "có cầu ắt có cung" khi mẫu chân cũng là công việc kiếm ra được tiền từ các nhãn hàng hoặc khách hàng lẻ cần ảnh chụp đôi chân.
Trước những bình luận khiếm nhã, nữ người mẫu bỏ ngoài tai và tích cực nêu thông điệp lạc quan, yêu đời.

Bên cạnh đó, Kacey còn nhận được không ít tin nhắn khiếm nhã, mang nội dung trêu chọc hoặc body shaming. Nhưng vì quan điểm ban đầu, cô và chồng đã thống nhất sẽ không đăng tải hình ảnh có nội dung khiêu dâm, 18+ trước công chúng, nên đa phần các mẫu ảnh khoe chân của cô còn thường đăng kèm thông điệp sống tích cực, hướng người theo dõi đến lối suy nghĩ lạc quan, yêu đời. 

Bật mí về cách tạo dáng, Kacey cho rằng làm mẫu ảnh - trọng tâm là đôi chân, không phải là điều đơn giản. Cô phải học cách di chuyển, thử từng góc độ để phần tạo dáng được linh hoạt, uyển chuyển nhất, đảm bảo độ sexy, gợi cảm. 

Với thu nhập từ nghề mẫu, Kacey không chỉ trả được hóa đơn sinh hoạt phí mà còn góp phần giúp mẹ mình kinh phí để chữa trị căn bệnh ung thư vú. Nhờ công việc này, cô cũng có thêm thời gian bên cạnh để chăm sóc mẹ hơn trước. 

>> Xem thêm: Nữ cố vấn xinh đẹp của TT Donald Trump mắc Covid-19 là ai?Vũ Nguyễn

    Tin Mới Nhất
    Tin mới Zới Trẻ