Zới Trẻ

Cô gái kết hôn với...chính mình qua một chiếc gương

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 18:01 | 15/02/2021

Giống như mọi cô dâu sắp cưới khác, Meg lên kế hoạch tỉ mỉ cho ngày đặc biệt của mình trong nhiều tháng, dù là kết hôn với... chính mình.

Năm 2020, cô Meg Taylor Morrison (35 tuổi, Mỹ) dự định kết hôn với bạn trai vào dịp Halloween. Tuy nhiên, mọi kế hoạch đổ bể khi tình yêu "nát bét" chỉ 4 tháng trước ngày cưới. 

Chẳng để bản thân rơi vào trạng thái ủ rũ, cô gái quyết định kết hôn với chính mình. Mẹ của Meg lo lắng rằng, dự tính này của cô có thể bị mọi người đánh giá là tự cao tự đại. Thế nhưng, Meg vẫn không thay đổi kế hoạch, tiếp tục chuẩn bị cho buổi lễ đặc biệt của mình. 

Gia đình hoàn toàn ủng hộ trước quyết định cưới chính mình của con gái. (Ảnh Geof Krum)

Mẹ của cô sau cùng cũng xuôi theo ý định của con gái, lên tiếng ủng hộ: "Tôi không quan tâm người khác nghĩ gì, miễn sao con bé cảm thấy vui vẻ là được". 

Vì là sự kiện trọng đại, Meg vô cùng tỉ mỉ từ việc lựa chọn váy cưới, bánh cưới cho đến một chiếc nhẫn kim cương vừa ý. Tất cả chi phí gói gọn khoảng 1.400 USD.

Sau cùng, đám cưới đặc biệt của Meg được diễn ra với sự tham gia của những người bạn thân thiết nhất và gia đình tại Colorado. Tuy nhiên, vì dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp tại Mỹ, khách mời được yêu cầu tuân thủ các nguyên tắc phòng chống bệnh kỹ lưỡng. Tại buổi lễ, Meg diện chiếc váy trắng trong tiếng nhạc của bài "Here Comes The Bride". 

Meg chuẩn bị cho mình chiếc bánh cưới yêu thích nhất, chiếc nhẫn yêu thích nhất cùng chiếc váy cưới cũng yêu thích nhất. (Ảnh Geof Krum)
Meg hạnh phúc với quyết định của mình.
Cô tự đọc lời thề hứa do chính mình viết trước một chiếc gương...
... và hôn chính mình trong chiếc gương.

Meg cho hay: "Đám cưới là một trải nghiệm tuyệt vời. Tôi đã được tặng những lời chúc phúc ngọt ngào nhất, và tôi tin bản thân luôn đặt sức khoẻ, hạnh phúc lên hàng đầu. Tôi biết rằng đâu là giá trị phù hợp nhất cho bản thân, chẳng cần thứ gì để lấp đầy những khoảng trống". 


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ