Zới Trẻ

Cô gái hẹn hò 15 chàng trai trong 21 ngày đi du lịch

An Nguyên (theo NYpost)

Đăng lúc 06:13 | 28/03/2022

Hẹn hò cả tá chàng trai chỉ trong 21 ngày đi du lịch, một cô gái Úc đã đúc kết được kinh nghiệm quý báu để có thể tiết kiệm thời gian tìm hiểu.

Sau thành công của bom tấn "The Tinder Swindler" về soái ca lừa đảo Simon Hayut trên Netflix, nhiều phụ nữ nhận định rằng phải dè chừng hơn nữa khi hẹn hò với một người đàn ông, thông qua các ứng dụng trực tuyến. 

Tuy nhiên, một phụ nữ Úc đã làm ngược lại điều đó, khẳng định chắc nịch Tinder chính là địa chỉ hoàn hảo để gặp đúng chàng trai đời mình. Đồng thời, cô còn tiết lộ một vài thủ thuật đơn giản để tối đa hóa cơ hội thành công khi tiến bước hẹn hò với một chàng trai qua app. 

Helen Chik có 3 tuần ở New York để hẹn hò cùng 15 chàng trai.

Cô gái này tên là Helen Chik, đến từ Sydney (Úc). Cô khoe "chiến tích" hẹn hò với 15 người đàn ông khác nhau trong chuyến du lịch 21 ngày đến thành phố New York (Mỹ), theo New York Post đưa tin. 

"Thời gian là thứ bạn không thể lấy lại, vì vậy đó là lý do tại sao tôi rất quan tâm đến thời gian và sự hiệu quả khi sử dụng", Chik nói. Đó là lý do cô đã lên một kế hoạch tỉ mỉ để có thể hẹn hò với các chàng trai một cách tối ưu nhất trong khoảng thời gian lưu lại xứ sở cờ hoa. 

Cô tiết lộ, đã thay đổi cài đặt vị trí của mình - là thành phố New York trước khi rời Sydney. Chik nói rằng, điều quan trọng là phải nhanh chóng giải quyết hàng tá việc nhỏ nhặt cũng như "bước làm quen" để có thể gặp trò chuyện trực tiếp các anh chàng càng sớm càng tốt trong chuyến đi của mình. 

"Rút ngắn" thời gian tìm hiểu là phương pháp giúp Chik hẹn hò được nhiều đối tượng nhất trong thời gian cụ thể.

Một mẹo nhỏ được cô đưa ra, cần phân biệt cuộc trò chuyện thành hai loại: "Cần biết" và "Rất vui được biết". 

Theo đó, ở danh mục "Cần biết", sẽ giúp bản thân nhanh chóng tìm ra sự tương đồng giữa cả hai hay không trước khi dồn sức cho một buổi hẹn hò chính thức. Ví dụ như trường hợp của Chik, cô cần đối tác cần biết "đã hai lần ly hôn" hoặc các thông tin cá nhân trước khi gặp mặt. Còn ở danh mục "Rất vui được biết" chỉ đơn thuần là chia sẻ các câu chuyện phiếm.

"Mọi người thường có quan điểm khác nhau về tất cả những thứ có trên cuộc đời này, một số người rất truyền thống, số khác cởi mở hơn hẳn, nhưng dù sao thì bạn cứ để cho họ cơ hội quyết định", cô chia sẻ. 

Tuy không tiết lộ đã gặp được người đàn ông trong mộng của mình ở New York hay không, cô tin rằng những chia sẻ nho nhỏ của mình sẽ giúp ích những cô nàng, anh chàng độc thân khác tiết kiệm thời gian và không bị "cuốn" vào quá trình này.


An Nguyên (theo NYpost)

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ