Zới Trẻ

Cô gái dùng ATM cả tiếng đồng hồ chưa xong, còn định 'combat' chàng trai khi bị nhắc nhở

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 20:45 | 19/09/2020

Quá bực tức trước việc sử dụng ATM cả tiếng đồng hồ chưa xong của một cô gái, một thanh niên đã nhắc nhở nhưng bị cô này phản ứng dữ dội.

Sử dụng các thiết bị công cộng như ATM dần trở nên phổ biến với người Việt. Khi sử dụng, ai nấy đều dùng trong khoảng thời gian vô cùng ngắn, gói gọn từ 2-5 phút. Thế nhưng "chiếm dụng" ATM cả tiếng đồng hồ như cô gái trong đoạn clip dưới đây quả thực rất hiếm hoi, kỳ lạ.

Mở đầu đoạn clip, anh thanh niên quay khung cảnh người đứng người chờ quanh trụ ATM của huyện Trà My (Quảng Ngãi), và than vãn về cô gái đang đứng rút tiền trong đó đã hơn 1 tiếng đồng hồ. Theo anh chàng này, đây là trụ ATM duy nhất của huyện, thế nhưng khi được mọi người nhắc nhở, thì người phụ nữ này không một lời xin lỗi. Ai nhắc, cô gái này cũng quay lại nạt nộ, mắng chửi. 

Khá đông người đứng đợi phía trước trụ ATM trong khi người phụ nữ vẫn đứng phía trong đã lâu.

Trước đó, dù anh đã nhắc cô gái "mời bảo vệ lôi ra đó", nhưng cô này lại thách thức: "Mời đi". Thậm chí anh chàng cũng cho biết, do anh bị đánh nên mới dùng điện thoại để quay lại và đăng tải đoạn clip lên mạng xã hội.

Đoạn clip nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng, khi "nổ" ra phản ứng trái chiều, người bênh chị gái trong trụ ATM, người ra sức bảo vệ quan điểm của chàng thanh niên. 

Phe bênh chị gái trong trụ ATM 

- Cô gái chắc có thể chưa quen dùng ATM, lại sợ bị mất tiền nên lóng ngóng thế thôi. 

- Không có lửa sao có khói. Anh trai không làm lớn chuyện thì chị gái đâu hùng hổ tấn công?

- Chị gái kia sai nhưng anh này cũng không đúng khi giật khẩu trang người ta, rồi nói này nói nọ, quay phim chĩa mặt họ.

- Chị ngang ngược gặp anh lải nhải thôi mà!

Phe bênh anh thanh niên 

- Con người ta hơn nhau ở chỗ ý thức, chẳng ai đi rút tiền cả tiếng đồng hồ cả. Đi rút tiền mà chỉ nghĩ đến phần mình, lạ lùng thật đấy!

- Chị gái không biết nhiều tiền đến cỡ nào đây mà đứng cả giờ đồng hồ. Đến bái phục.

- Anh trai hiền đó! Với cả mọi người cũng kiên nhẫn đứng đợi hay thật. Chứ gặp tôi thì "combat" kiểu đấy thì tôi cũng xin bó tay toàn tập. 

- Chắc chị gái thích nổi tiếng hoặc có vấn đề gì về thần kinh chăng? Rút tiền chỉ 5 phút là cùng chứ sao dây dưa gì đến cả giờ đồng hồ. Khó hiểu quá...

Đoạn clip ngắn trên được đăng tải trên TikTok chưa đầy 24 giờ đã thu hút sự quan tâm của hàng triệu lượt xem, cùng hàng ngàn bình luận trái chiều, người bênh chị gái, người bênh anh thanh niên.

>> Xem thêm: Cặp đôi đem chăn gối ra phố chụp ảnh cưới bị phản ứng, nhiếp ảnh gia lên tiếng: 'Nhiều người không hiểu nên bình luận linh tinh'


Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
Quà tặng 8-3 mà cô gái nào cũng yêu

    Quà tặng 8-3 mà cô gái nào cũng yêu

    Tìm một món quà chinh phục bạn gái trong ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 không hề khó chút nào. Không ai có thể từ chối món quà đáng yêu siêu cấp như những con thú nhồi bông này.

    04/03/2021 20:05