Zới Trẻ

Cô gái đu mình đong đưa ở ban công tầng 11 để 'sống ảo'

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 10:33 | 07/01/2021

Đu mình ra phía ngoài ban công của tòa nhà cao tầng để 'sống ảo', một cô gái ở Úc khiến dân tình được phen xôn xao trước hành động thách thức mạng sống chính mình.


Cô gái được bạn mình giữ lại khoảnh khắc "sống ảo" đáng nhớ theo cách ai nấy đều lắc đầu.

"Sống ảo" của muôn vàn cách thức. Thế nhưng thách thức mạng sống của chính mình để ghi lại những hình ảnh độc đáo, lạ mắt là sự lựa chọn của một bộ phận dân mạng. 

Mới đây, Daily Mail đã đăng tải hình ảnh được chụp từ một đoạn video được ghi lại bởi người đàn ông tên James (Úc) đã khiến ai nấy hoảng hốt trước style "sống ảo" của khách du lịch. Theo đó, một cô gái đã leo hẳn ra phía ngoài ban công tầng 11 ở khu nghỉ dưỡng tại Mooloolaba (Sunshin Coast, bang Queensland) để tạo dáng, trong khi người bạn khác đứng phía trong để chụp ảnh hoặc quay phim. 

"Nữ chính" trong đoạn clip đã bám tay vào ban công trong 4 phút. Thỉnh thoảng, cô gái giơ tay lên để tạo dáng mặc dù không sử dụng dây buộc hay bất kỳ đồ bảo hộ nào. 

Chụp ảnh chán chê, cô gái chật vật một lúc mới có thể trèo ngược vào trong ban công. 

Người ghi lại thước phim này, anh James cho hay, chỉ cần một khoảnh khắc sơ sẩy cô gái sẽ tuột tay và... mất mạng "như chơi", nhất là khi tình huống trên diễn ra tại tầng 11 của một toà nhà. 

Tuy nhiên đây không phải là người đầu tiên chơi "hệ check-in nguy hiểm" như vậy khi trên khắp thế giới, từng xảy ra khá nhiều vụ tai nạn khi sống ảo chỉ để có được một tấm ảnh hút like! 

Năm 2018, một thanh niên vì muốn có ảnh "tự sướng" đẹp mắt với khung cảnh toàn bộ thác nước đã leo ra mép đá để chụp hình. Tuy nhiên, người này đã bỏ mạng vì trượt chân.
Năm ngoái, cô gái Mexico - Alexa Terrazas đã vuột tay khỏi ban công căn hộ tầng 6 khi đang "thể hiện" một tư thế yoga để chụp ảnh.
Hay "thánh selfie" người Nga Andrey Retrovsky - người chuyên đăng tải những bức hình mạo hiểm được chụp bởi chính mình cũng đã ra đi mãi mãi khi thực hiện một ảnh chụp từ tòa nhà cao 9 tầng. Khi ấy, sợi dây Andrey treo mình bị đứt, khiến cậu rơi tự do và tử vong tại chỗ.


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ