Zới Trẻ

Cô gái Đà Lạt 'ra giá' lương 30 triệu để thử thách bạn trai Gò Vấp, MXH được phen xôn xao

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 14:20 | 30/09/2020

Cô gái Đà Lạt đưa ra thử thách chàng trai phải có mức thu nhập hàng tháng 30 triệu trong show "Bạn muốn hẹn hò" khiến dân mạng xôn xao, tranh cãi.

Lương là một vấn đề khá nhạy cảm mặc dù rất quan trọng đối với cuộc sống thường nhật của một người "đi làm công". Việc đề cập đến lương từ lâu đã trở thành một đề tài khiến nhiều người nổ ra tranh luận trái chiều, chưa bao giờ có điểm dừng. 

Mới đây, chương trình Bạn muốn hẹn hò giới thiệu tập mới nhất với màn mai mối cho chàng trai Ngọc Vũ (28 tuổi, lập trình viên) và cô gái Tiểu Thúy (26 tuổi, desinger), khiến dân mạng tranh cãi không ngừng trước vấn đề lương bổng khi được đề cập đến. 

Ngọc Vũ được đánh giá "lanh" nhưng "lành".
Trong khi đó, Tiểu Thúy gây ấn tượng cùng vẻ ngoài cá tính, năng động và thẳng thắn đề cập đến chuyện... tiền lương.

Theo đó, Tiểu Thúy đã gửi một lời nhắn vô cùng tình cảm đến Ngọc Vũ ngay trong chương trình, có nội dung: "Anh à, em là một cô gái bình thường, nhưng chắc chắn sẽ khác với tất cả các cô gái khác. Em là người không ngại học hỏi và chăm chỉ để đạt được mục tiêu. Em đang tìm kiếm người đàn ông có thể chưa có gì trong tay ngay bây giờ, nhưng chắc chắn sau này phải có chí tiến thủ. Em không ngại cùng anh vượt qua khó khăn nhưng anh phải chắc chắn một điều, anh phải thực sự cố gắng hết mình cho cả hai để không phải vì chuyện miếng cơm manh áo mà sau này nặng lời với nhau". 

Thế nhưng, với thử thách được gửi gắm trong phần cuối nội dung của lời nhắn, cô gái Đà Lạt đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng: "Em đưa ra thử thách này, nếu anh đồng ý em muốn cùng anh đặt mục tiêu cho tụi mình, là anh sẽ đạt được thành công trong công việc và có được mức thu nhập ở con số... 30 triệu đồng một tháng". 

Ngay khi Ngọc Vũ vừa dứt lời đọc đoạn nhắn gửi này, ông mai quốc dân Quyền Linh đã nhanh chóng hỏi: "Lương em áng chừng bao nhiêu một tháng?".

Chàng trai Gò Vấp tủm tỉm miệng cười, trả lời: "Lương của em khoảng tầm ở mức bạn yêu cầu". 

Mức lương 30 triệu đồng một tháng là một trong những tiêu chí được Tiểu Thúy đưa ra để thử thách bạn trai mới quen.

Phía dưới phần bình luận của tập phát sóng mới nhất này, nhiều tranh luận đã được để lại, trong số đó không ít ý kiến phản ứng trước thử thách của Tiểu Thúy. Tài khoản Công Minh cho rằng: "Quan hệ trong hôn nhân mà đặt tiền lên hàng đầu thì không thể sống lâu dài với nhau được. Vì bất cứ ai cũng có những lúc gặp khó khăn trong đời"

Tài khoản Toàn Nguyễn đánh giá: "Cặp này hơi 'ảo tưởng sức mạnh' nhỉ? Chưa yêu nhưng vẽ ra tương lai toàn màu hồng. Trong cuộc sống hôn nhân, thường nảy sinh nhiều vấn đề, các em như vậy sau này đến với nhau rồi mới xảy ra biến cố, thì sẽ không bao giờ hạnh phúc. Khiếp! Lương 30 triệu nhưng muốn đi du lịch bằng máy bay, cho con học trường quốc tế... Lấy nhau rồi, cuộc sống, con cái, cơm áo gạo tiền, trục trắc công việc nữa, lúc đó thì vỡ mộng nhé". 

Trong khi đó, tài khoản Diễm In bênh vực nữ chính của chương trình khi lên tiếng "bảo vệ" Tiểu Thúy: "Thấy nhiều bạn còn nói bạn nữ ham tiền, nhưng mình thấy bạn nữ rất thực tế. Nồi nào thì úp vung đó. Cô gái giỏi, tự lập và kiếm được nhiều tiền thì người yêu cũng phải được vậy. Mức lương nói lên tất cả, tốt xấu chưa biết nhưng ít nhiều cùng đẳng cấp. Cái không hay là bạn nữ đã đề cập vấn đề này ngay trong lần gặp đầu thay vì sau khi tìm hiểu hỏi đến sẽ hay hơn". 

Cả hai đồng ý bấm nút khởi đầu cho mối hẹn hò trước sự chứng kiến của Quyền Linh, Hồng Vân và khán giả.

May mắn là sau cùng cả hai đã dành trao nhau cơ hội để tìm hiểu đối phương khi thử thách mà Tiểu Thúy đưa ra được Ngọc Vũ khẳng định có thể đạt được. Trước đó, xuyên suốt màn trò chuyện cả hai luôn tỏ ra hợp ý, tung hứng cùng nhau. 

Về thử thách của cô gái, rõ ràng ai cũng có quyền đặt ra những tiêu chuẩn để lựa chọn cho mình đối tượng thích hợp nhất để hẹn hò, tính chuyện tương lai. Vì thế, Tiểu Thúy có những yêu cầu riêng của mình về chàng trai mình mong muốn cũng là điều hoàn toàn tự nhiên, hợp lý bởi mỗi người mỗi hoàn cảnh, khó ai có thể áp đặt cuộc sống của bản thân làm thước đo chuẩn mực cho người khác được.

>> Xem thêm: Cô gái mang tên 'Thị Phi' mang tiêu chuẩn ISO lên show hẹn hò đã có chồng, bất ngờ nhất là danh tính chú rể


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ