Zới Trẻ

Cô gái có chồng sau 125 lần làm phù dâu, hẹn hò 15 chàng/tháng

Thụy Hương

Đăng lúc 18:00 | 09/04/2021

Sau 125 lần làm phù dâu và hẹn hò đến 15 chàng/tháng, cô gái bất chấp cả lời tiên đoán của nhà ngoại cảm 'tình duyên lận đận' để có được chồng như ý.

Glantz (32 tuổi, New York) - người sáng lập công ty cung cấp dịch vụ phù dâu từng được một nhà ngoại cảm tiên đoán rằng "cô sẽ không bao giờ có được một tình yêu" vào năm 2016. Chính điều này khiến cô gái còn thanh xuân mơn mởn lo sốt vó. Cô nhanh chóng tìm kiếm một "đối tác" trên một ứng dụng hẹn hò.

Cô nàng đã đến 14 cuộc hẹn trong một tháng và không muốn gặp lại bất kỳ một ai. Sau cùng, người thứ 15 đã khiến Glantz thay đổi suy nghĩ. Anh ấy đã nói đại loại rằng: "Này, bạn chưa phản hồi tôi đấy. Tôi rất muốn gặp nếu bạn quan tâm". 

Và đó chính là Adam Kossoff, một phó chủ tịch tiếp thị của công ty dinh dưỡng thể thao. Anh chàng bước vào quán và Glantz đã đổ gục ngay từ ánh nhìn đầu tiên. 

Cặp đôi đi đến đám cưới bằng một tình yêu nhẹ nhàng.

"Nó giống hệt một cảnh phim, nơi mà tất cả mọi người xung quanh đều bị làm mờ đi, trừ người bạn đang hướng đến", Glantz nhớ lại khoảnh khắc của buổi hẹn hò hôm ấy. 

Một tháng sau, Kossoff tỏ tình với Glantz. Điều này khiến cô bối rối đôi chút: "Anh có chắc không đó? Anh chưa hiểu em lắm đâu. Anh hoàn toàn có thể rút lại lời đề nghị này, cũng chẳng sao".

Kossoff đã không làm vậy. Họ chính thức trở thành một đôi vào mùa xuân năm 2016. Một năm sau, họ bắt đầu cùng nhau sống trong các căn hộ cho thuê ở nhiều nơi trong nước Mĩ vì cả hai đều là những người làm công việc tự do, không bó buộc ở văn phòng. 


Glantz từng bị nhà ngoại cảm phán rằng: "Cô sẽ chẳng có một tình yêu nào đâu".

Hai năm liên tục đổi chỗ ở, cả hai quyết định quay lại New York vào năm 2019. Lúc này, Kossoff tin rằng tình cảm ba năm qua cặp đôi này dành cho nhau đã đủ để khiến trái tim Glantz chấp thuận lời cầu hôn. Bởi trước đó, cô nàng vẫn thường rất lo lắng về chuyện đám cưới khi các cặp đôi cô từng chứng kiến, khá nhiều người trong số họ đã tan vỡ. Thậm chí, không ít người từng tâm sự với Glantz rằng "kết hôn là một sai lầm". 

Hơn nữa, 125 lần làm phù dâu của Glantz cùng lời phán của nhà ngoại cảm năm xưa khiến cô lo sợ về khả năng trở thành "nhân vật chính" trong câu chuyện kết hôn. 

Kossoff đã thay đổi tất cả mọi suy nghĩ và đắn đo trong cô. Anh cầu hôn cô trong một lần đi dạo trên biển trong chuyến thăm gia đình của Glantz tại Boca Raton. Kế hoạch cưới sau đó được lên đúng lúc đại dịch COVID-19 tràn đến thành phố New York. Cặp đôi thêm nhiều lần nữa thử thách trước việc phải trì hoãn đám cưới.


Một đám cưới nhỏ ngay tại nơi cả hai hẹn hò lần đầu tiên.

Tuy nhiên, Kossoff đã không thể chờ lâu hơn nữa cho đến ngày 19-3. Anh đã chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ cho một hôn lễ nho nhỏ ngay phía ngoài quán cà phê nơi cả hai lần đầu tiên gặp nhau. Lễ cưới nhỏ gọn này được anh trai cô dâu chủ trì, hai người bạn thân làm chứng hôn và theo dõi bởi gia đình thông qua ứng dụng Zoom. 

Thay vì một chiếc váy trắng tinh khôi với lúp dài, Glantz diện một bộ vest sequins lấp lánh, gọn gàng. Cô chọn những nhành lan làm hoa cưới. Sau đám cưới nho nhỏ này, Glantz vẫn sẽ lên một kế hoạch tổ chức một buổi tiệc hoành tráng hơn sau khi đại dịch kết thúc, có thể vào năm 2022. 

Nhắc lại lời nói của nhà ngoại cảm năm nào, Glantz hồ hởi: "Bà ấy đã kích thích tôi. Và tôi đúng kiểu phụ nữ thích chứng minh cho bà ấy thấy, bà sai lè rồi!". 


Thụy Hương

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ