Zới Trẻ

Cô gái bị lở loét cổ tay vì 'xích chung' với bạn trai

Vũ Nguyễn (theo LB)

Đăng lúc 17:29 | 02/03/2021

Chưa đầy nửa tháng sau quyết định 'lịch sử', cặp đôi Ukraine đã chính thức gặp sự cố đầu tiên ảnh hưởng đến sức khỏe.

Cặp đôi Ukraine "dính như sam" nhờ chiếc xích kim loại.

Vào ngày Lễ tình nhân cách đây nửa tháng, cặp đôi Ukraine Viktoria (28 tuổi) và Alexander (33 tuổi) đã quyết định "dính như sam" bằng cách xích tay nhau trong vòng 3 tháng, để thử thách tình yêu. 

Thậm chí để ghi dấu những khoảnh khắc kỷ niệm này, họ thường chụp ảnh và quay clip cập nhật tình hình đến cộng đồng mạng. Từ khi "xích thử" vào nhau, họ đã cùng rửa chén, nấu ăn, lái xe ô tô. Thậm chí, đi vệ sinh cũng cùng nhau, bất chấp sự phân chia khu vực dành riêng. 

Quyết định "xích thử" của cả hai đã giúp cặp đôi Ukraine này nổi tiếng toàn thế giới. Tuy nhiên sau chưa đầy nửa tháng "mặn nồng", Viktoria đã gặp sự cố ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe. Cổ tay cô bị loét, đến nỗi đã bôi thuốc, nhưng tình hình không mấy thuyên giảm. 

Cánh tay đã xuất hiện những vết loét của Viktoria.


Cô gái cho rằng "đây quả thực là một cơn ác mộng". Cả hai đã cùng đến bệnh viện để xử lý vết thương. Tại đây, bác sĩ da liễu Tatyana Egorova đã cảnh báo, đôi tình nhân nên hủy bỏ thử thách này. Theo vị bác sĩ, vết loét là kết quả khi da tiếp xúc kim loại quá lâu. 

Trước đó, Viktoria và Alexander đã tạo nên "cơn chấn động" đúng nghĩa, khi nảy ra ý tưởng xích nhau lại bằng một sợi dây kim loại. Ý tưởng này đến khi Viktoria từng dọn ra ngoài sau một cuộc cãi vã. Lúc đầu, Viktoria không đồng ý nhưng sau cùng, cô nàng đã thuận theo ý Alexander và họ được xích vào nhau tại thủ đô Kyev, trước tác phẩm điêu khắc Unity độc đáo.

Hình ảnh của Viktoria và Alexander trong ngày đầu quyết định "xích thử".Vũ Nguyễn (theo LB)

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
Ảnh vui 20-10: Chó Husky chẳng 'chê chủ nghèo'

    Ảnh vui 20-10: Chó Husky chẳng 'chê chủ nghèo'

    Hình ảnh 'chộp' được một chú chó Husky ngoan ngoãn leo xe 2 bánh khi vừa mới say sưa trên xế hộp, làm netizen cười sặc sụa, cảm thán: 'Chó chẳng chê chủ nghèo là vậy!'.

    20/10/2021 16:51