Zới Trẻ

Cô gái bị dính bã kẹo cao su vì xõa tóc che màn hình TV trên máy bay

Vũ Nguyễn (tổng hợp)

Đăng lúc 21:03 | 02/12/2020

Nhắc nhở bất thành, một cô gái ngồi trên máy bay đã dán bã kẹo cao su và nhúng tóc của hành khách ngồi ghế trước vào cốc cà phê vì xõa tóc che màn hình TV.

Đi máy bay là phương thức vận chuyển chứa đựng không ít rủi ro, rắc rối từ những câu chuyện bé tí ti cho đến "siêu to siêu khổng lồ". 

Mới đây, một cô gái có tên tài khoản là Janelle Elise Flom đã đăng tải khoảnh khắc "chạm mặt" với hành động có phần thiếu ý thức từ hành khách khác trên cùng chuyến bay. Cụ thể, cô gái ngồi hàng ghế trước đã buông xõa mái tóc vàng hoe của mình ra phía sau, che kín màn hình tivi. Thậm chí, khi cô gái ngồi hàng ghế sau muốn sử dụng tivi, dù đã đẩy phần tóc của vị hành khách về phía trước, người này lại hất tóc ra sau, tiếp tục che màn hình. 

49 thì ắt sẽ gặp 50 thôi!

Có lẽ vì quá bực tức trước hành động "kém duyên" này, cô gái đã dùng bã kẹo cao su, kẹo mút để dán lên mái tóc vàng hoe kia. Chưa dừng ở đó, vị khách này còn nhúng luôn phần đuôi tóc ấy vào cốc cà phê cho bõ tức.

Đoạn clip hút hơn 100 triệu lượt xem chỉ sau vài ngày đăng tải. (Nguồn: Janelle Elise Flom)

Hành động "gậy ông đập lưng ông" của nữ hành khách ngồi phía sau đã gặp phải phản ứng trái chiều của người dùng TikTok. Nhiều người cho rằng, dù hành động của vị khách ngồi hàng ghế trước cũng chẳng đúng nhưng việc đáp trả thiếu tinh tế, có phần xấu xí của cô gái không hay ho chút nào.

Một số bình luận "mách nước", sự việc này hoàn toàn có thể báo cáo tiếp viên, phi hành đoàn để nhờ sự trợ giúp từ phía họ, thay vì giải quyết theo hướng "đàn anh đàn chị" thế này. 

Này là bã kẹo cao su...
Còn đây là kẹo mút!!!
Thêm vào đó chút cà phê để bộ tóc có phần... kịch tính!

Tuy nhiên, một số ý kiến phát hiện ra có thể đây là một kịch bản dựng sẵn của cô nàng lắm chiêu, chủ sở hữu kênh TikTok Janelle Elise Flom. Bởi khi mục sở thị tài khoản của cô, có khá nhiều clip được "bày trò", dàn dựng thay vì chỉ là sự việc vô tình.

Bất chấp việc đoán già đoán non của dân mạng thì điều mà chủ nhân của kênh này muốn nhất chính là lượng view khủng khiếp cô đạt được. Hơn 100 triệu lượt xem so với 1 triệu lượt theo dõi tài khoản cá nhân của cô nàng.Vũ Nguyễn (tổng hợp)

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ