Zới Trẻ

Cô gái bắt hoa cưới giữa đường xém va vào xe container

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 15:16 | 23/11/2020

Bắt hoa cưới giữa đường, cô gái xém va vào xe container khiến ai nấy đều hoảng hồn, giật mình.

Mạng xã hội lan truyền đoạn video ghi lại cảnh một cô gái tham gia màn bắt hoa đám cưới ở huyện Lương Tài (Bắc Ninh) suýt bỏ mạng dưới bánh xe container, vào ngày 22-11. Theo đó, đám cưới được dựng rạp ngay trước mặt tiền đường lớn, xe cộ qua lại đông đúc. Cô dâu và hội bạn gái tụ tập trước cổng để chuẩn bị cho màn tung hoa cưới, vốn rất được các nàng háo hức, mong chờ. 

Bó hoa được tung mạnh về phía sau, một cô gái xoay người bắt lấy. Hoa đã được bắt gọn nhưng hình ảnh khiến ai nhìn thấy cũng phải giật thon thót khi khoảng cách giữa cô và chiếc container vừa trờ tới chỉ cách một bước chân. Chiếc container cũng giảm tốc lại ngay sau đó. "Thần chết" đã bỏ qua cô gái!

Một vài người bạn đã hỏi cô dâu có tung hoa cưới lại không, lúc này, chắc có thể đã lường được sự cố có thể xảy ra nên kêu mọi người vào nhà.

Ngày cưới là ngày trọng đại của mọi người, đừng vì niềm vui quá đà mà có thể gây ảnh hưởng hoặc tạo ra một sự cố. Nếu chẳng may xảy ra tai nạn, nuối tiếc là điều chẳng ai mong mỏi...Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
Thạc sĩ Vật lý đi bán hàng rong

    Thạc sĩ Vật lý đi bán hàng rong

    Sau khi tốt nghiệp thạc sĩ ngành Vật ly của Đại học Tây Bắc, Vương Tích đi bán hàng rong và được nhiều người tìm đến trải nghiệm món 'lou-mei' do anh chế biến.

    27/10/2021 15:47