Zới Trẻ

Cô gái 95 kg quyết giảm cân 40 kg sau khi bị bạn trai bỏ

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 20:00 | 05/06/2021

Giảm một mạch hàng chục ký lô, cô gái từng 95 kg quyết tâm có được người yêu khi tham gia vào một chương trình 'ghép đôi online'.

Nguyễn Thị Mai Phương (25 tuổi, ở Hà Nội) là một đầu bếp. Cô chia sẻ bản thân từng nặng đến 95 kg vào năm 2017 do bản thân luôn nuông chiều chính mình. Tuy nhiên, khi xuất hiện trong một chương trình "ghép đôi online", nữ MC Cát Tường đã khá bất ngờ với ngoại hình hiện tại của cô, mi nhon hơn hẳn và luôn tươi tắn với nụ cười trên môi. 

Tâm sự thêm, Mai Phương cho biết cô đã giảm cân sau mối tình đầu tiên. Từng rất suy sụp khi chia tay, cô giảm liền một mạch nhờ áp dụng nhiều phương pháp ăn uống khoa học, lành mạnh. Thời gian quen với anh chàng này, cô đã giảm số cân từ 95 kg xuống còn 80 kg. Tuy nhiên, người yêu liên tục bảo "em cứ ăn đi, béo như nào anh vẫn yêu". Thế là, điệp khúc tăng cân quay lại. 

Mai Phương (trái) khi có mức cân nặng tròm trèm 100 kg. Sau khi giảm cân (phải), cô tìm được nhiều cơ hội hơn cho bản thân mình, cũng như tự tin hơn hẳn so với trước.


Sau vài tháng quen nhau, Mai Phương biết mình bị bạn trai lợi dụng về kinh tế nên dứt khoát chia tay. Lúc này, cô đã tăng lên hơn 5 kg. Áp lực cân nặng cùng cú sốc về tinh thần đã khiến Mai Phương thêm động lực để giảm cân. 

Xuất hiện tại Ghép Đôi Thần Tốc Online, cô gây bất ngờ với ngoại hình gọn gàng và rạng rỡ. Khi được mọi người "đoán mò" số cân nặng hiện tại, 55 kg là đáp án được cô gật đầu lia lịa. Cô gái đến từ Hà Nội hy vọng, lần mở lòng này sẽ giúp cô xoá đi những mặc cảm và tổn thương đã từng tồn tại, để xứng đáng hơn với một tình yêu mà cô mong đợi. 

Hiện tại, Mai Phương đã giảm khá nhiều cân và có lối sống lành mạnh hơn.

Câu chuyện của Mai Phương nhận được sự đồng cảm của anh chàng có cái tên khá lạ - Huy Tụ (29 tuổi, quê Bắc Giang). Anh chàng cũng từng bị người yêu cũ "đào mỏ" nên hiểu cảm giác Mai Phương đã có. Nói thêm về mẫu hình bạn gái, anh chia sẻ: "Bạn đó phải thật thà, hiền lành không lợi dụng người khác. Em rất ghét con gái trăng hoa, lăng nhăng. Em không có tiêu chuẩn ngoại hình cụ thể nào chỉ cần em thích là được”. 

Nam chính của buổi hẹn hò ghi dấu ấn bởi khả năng hoạt ngôn và khiếu hài hước. Đặc biệt, việc anh chàng đang ở Bắc Giang kế Hà Nội - nơi bạn gái đang ở cũng là một điểm cộng lớn. 

Dù tạm thời chỉ hẹn hò online, thông qua cầu nối của bà mối Cát Tường song cả hai sẽ quyết định gặp gỡ ở đời thực, tính đến chuyện xa hơn.

Khi nói chuyện xa hơn về dự định tương lai, Mai Phương e ngại sẽ tăng cân trở lại, nhất là khi sinh con. Huy Tụ đã nhanh chóng vỗ về và động viên cô nàng, đừng quá lo nghĩ đến chuyện cân nặng. Kết thúc chương trình, cả hai dành cho nhau cơ hội để tìm hiểu sau khi giơ bảng chọn nhau.


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ