Zới Trẻ

Cô dâu tranh thủ bán thuốc cho khách khi chờ đàng trai đến rước

Vũ Nguyễn (tổng hợp)

Đăng lúc 13:48 | 23/12/2020

Dù rằng đang diện váy cưới cầu kỳ và sát đến giờ rước dâu, thế nhưng cô dâu Trần Thị Thủy vẫn tranh thủ bán thuốc cho khách, nhận được nhiều lời khen 'yêu nghề'.

Trong chiếc váy cưới tinh khôi, cô dâu Trần Thị Thủy (sinh năm 1997) vẫn nhiệt tình hỏi thăm khách hàng và phục vụ khách hàng. Đoạn clip quay lại cảnh này đã trở nên viral trên mạng xã hội, được nhiều người quan tâm.

Cô dâu mặc váy cưới, tranh thủ bán thuốc cho khách khi chờ đàng trai đến rước.

Thực tế, trước ngày cử hành hôn lễ ở tỉnh Thái Bình, cô dâu đã có ý định nghỉ bán hàng. Tuy nhiên, lối vào nhà thuốc cũng là cửa ra vào của nhà, nên chị Thủy không thể đóng lại. Thậm chí, khi sát giờ đón dâu, khách hàng vẫn đến hỏi mua thuốc khiến cô dâu chẳng đành "bất động", tranh thủ bán. 

Lúc thấy cô dâu đứng bán hàng, nhiều khách hơi bất ngờ, nhưng không quên gửi lời chúc phúc đến đôi vợ chồng mới cưới. Thế nhưng, vẫn có người ác ý, khẳng định rằng đoạn clip là dàn dựng hoặc nhận định cô dâu tham công tiếc việc.


Cô dâu cho biết, người nhà và chồng thông cảm, hiểu cho đặc thù công việc của mình. Thậm chí, khi thấy đoạn clip vợ mặc váy cưới bán thuốc, người đàn ông của cô dâu cũng chỉ cười và động viên cố gắng. 

Bên cạnh đó, không ít dân mạng đã dành lời khen đến cô dâu "yêu nghề". Dù rằng bản thân đang tất bật với hỷ sự, thế nhưng cô dâu đã thực hiện tốt "nhiệm vụ" của một dược sĩ, tận tình hỗ trợ khi khách hàng cần mình. 

Theo chia sẻ trước đó, cô dâu và ông xã - Lê Đức Tạo (sinh năm 1992) đã yêu nhau được 6 năm. Chồng là quân nhân nên sau đám cưới, chỉ có thể ở nhà được 1 tuần rồi trở về đơn vị. Quầy thuốc của cô dâu Thủy cách nhà chồng chỉ 4 km, được nữ dược sĩ thuê từ đầu năm nay. 

Trước đó, một cô dâu cũng từng khiến dân mạng được phen bất ngờ khi chạy ra nhận ship dù sắp đến giờ cử hành hôn lễ. Nhiều lời khen đã dành cho hành động của cô dâu khi ngại mang tiếng "bom hàng".


Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ