Zới Trẻ

Cô dâu được tặng siêu xe 10 tỉ từng bị mẹ chồng ghét suốt 7 năm

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 15:00 | 26/12/2021

Hot girl Vòng Phối Phối từng bị mẹ chồng ghét suốt 7 năm bởi một nguyên nhân mà ai cũng phải cười xỉu: Cứ không thích thì ghét thôi!

Xuất hiện tại Mẹ chồng nàng dâu, nàng dâu Vòng Phối Phối cùng mẹ chồng là Đặng Thị Thanh (56 tuổi) khiến MC Quyền Linh và Hồ Bích Trâm liên tục bất ngờ với những câu chuyện mẹ chồng đại gia cùng nàng dâu bướng bỉnh lần đầu được hé lộ. Thì ra, người đẹp Phối Phối cũng vượt ải không ít, mất 7 năm mới “chinh phục” được mẹ chồng.

Trước đây, cô dâu Vòng Phối Phối từng khiến cộng đồng mạng xôn xao khi được chồng doanh nhân "rước về" cùng dàn siêu xe trong ngày trọng đại lên đến hơn 50 tỉ đồng, có thể kể đến như Audi R8 V10 Plus, Lexus ES, Lexus LX570... 

Đặc biệt, món quà cưới ông xã đại gia tặng cô nàng trong ngày cưới là chiếc xe Audi sang chảnh có giá trị lên tới hơn 10 tỉ đồng khiến nhiều người không khỏi choáng ngợp.

Cô dâu xinh đẹp được chồng doanh nhân tặng siêu xe 10 tỉ trong ngày cưới. (Ảnh: NVCC)

Tiết lộ với MC Quyền Linh về ấn tượng lần đầu gặp nàng dâu, mẹ chồng Đặng Thanh thẳng thừng “bóc phốt”: “Ngày đầu tiên con trai dẫn về ra mắt tôi không ưng, ghét lắm! Con dâu đi ra đi vào chào bác, tôi cũng không trả lời, ăn mặc hay rửa chén tôi đều không thích. Hai đứa yêu nhau tới 7 năm, cả nhà chịu rồi còn tôi khó quá mãi không ưng”. 

Hỏi lý do, mẹ chồng cũng chẳng nói, bảo “Cứ không thích thì ghét thôi!” khiến 2 MC cũng dở khóc dở cười. 

Mẹ chồng - con dâu có nhiều khác biệt về văn hóa Bắc - Nam nên gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống thường ngày. (Ảnh: CTCC)

Tuy khác biệt về văn hóa Bắc - Nam khiến nàng dâu mới gặp không ít khó khăn và những tình huống khó đỡ trong bữa ăn, giao tiếp họ hàng... nhưng Phối Phối vẫn rất cố gắng hòa hợp và nhận về rất nhiều tình cảm của nhà chồng.

Dù mẹ chồng có khó ra mặt, nhưng trong lòng cũng chấp nhận cô từ khi nào. Sau hơn 2 năm về chung một nhà, tình cảm mẹ chồng nàng dâu tiến triển càng tốt đẹp. 

Tiết lộ về độ chiều dâu của mẹ chồng, người đẹp Phối Phối tự hào: “Ngày đó em sinh thường, lúc về nhà thì nhà đang sửa, muốn lên lầu 3 phải đi lên 4 cái cầu thang. Mẹ bế em từ tầng hầm lên tới lầu 3, chồng em bế không biết nổi chưa. 

Nhà em tâm lý lắm, nói em sinh lần đầu sẽ không có kinh nghiệm nuôi con, mời mẹ ruột tới ở để được chăm kỹ hơn. Sinh xong em ở cữ trên lầu 3, mẹ lúc nào cũng bê mâm cơm lên tới phòng. 

Hình ảnh ngày cưới của cặp đôi từng gây xôn xao mạng xã hội vì sự xa hoa. (Ảnh: NVCC)

Em bực mình chồng cái gì cũng sẽ méc mẹ hết để mẹ bênh em. Mẹ còn bắt em, chồng đi đâu thì phải theo đó không là mất chồng. Con mới được 3 tháng, chồng đi công tác mẹ cũng bảo để mẹ giữ con cho em đi theo. Mẹ không nói thôi chứ mẹ quan tâm em lắm!”.

Sự cưng chiều hết mực mẹ của chồng Đặng Thanh dành cho con dâu Phối Phối khiến 2 MC vô cùng ghen tị. Tuy nhiên, vì sự khác biệt thế hệ mà cô nàng Phối Phối khó dung hòa được với mẹ chồng trong phương pháp chăm con nhỏ. 

Trải qua nhiều sóng gió, mẹ chồng và Phối Phối đã hiểu nhau hơn. (Ảnh: NVCC)

Phối Phối chọn cách nuôi con nhỏ hiện đại, nhưng mẹ chồng cẩn thận kỹ lưỡng hơn. Để mẹ chồng vui, không ít lần cô nàng thuận theo mẹ trước mặt nhưng mẹ chồng rời đi lại thoải mái về lại cách chăm con của mình. Tiết lộ của cô tại chương trình tưởng chừng là lần đầu mẹ biết, hóa ra mẹ rất tinh ý biết từ lâu, khiến cô nàng chỉ biết cười trừ.

Dù thương con dâu, mẹ chồng Đặng Thanh vẫn rất nghiêm khắc, dạy con một cách tinh tế để con dâu không bao giờ buồn: “Mẹ chồng phải sống làm gương cho con dâu, ‘Cầu trước bắc sao, cầu sau bắc đấy’. Mình chỉ con dâu dần dần chứ không bắt làm ngay một lúc”. 

Quan điểm này của mẹ chồng rất được MC Quyền Linh tán thành, quay ra nhắc Hồ Bích Trâm cũng là nàng dâu mới nên lưu tâm.

Đến thời điểm hiện tại, Vòng Phối Phối có một cuộc sống cực kỳ hạnh phúc bên đại gia đình luôn yêu thương, trân trọng nhau. Đặc biệt, mẹ chồng và mẹ ruột cùng sống chung dưới một mái nhà vẫn luôn hòa hợp, vui vẻ cùng là một điều hạnh phúc lớn với người đẹp.


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ