Zới Trẻ

Cô dâu, chú rể bốc cháy ngùn ngụt trong đám cưới

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 17:35 | 17/05/2022

Cặp đôi cô dâu, chú rể bất ngờ trở thành hai 'bó đuốc sống', thắp sáng cả một góc buổi tiệc đám cưới.

Mới đây, một nhiếp ảnh gia đã chia sẻ lại khoảnh khắc "có 1 không 2" vừa xuất hiện trong một đám cưới thu hút sự tương tác "khủng" từ dân mạng. Đoạn clip đang tiến đến mốc 20 triệu lượt xem chỉ sau vài ngày được đăng tải. 

Cụ thể, nhân vật chính của đêm tiệc cưới là cặp đôi Gabe Jessop và Ambyr Bambyr, đều là những diễn viên đóng thế chuyên nghiệp. Cả hai muốn ghi dấu khoảnh khắc trọng đại của mình bằng màn trình diễn với lửa trước những quan khách, là người thân và bạn bè của mình. Theo đó, cô dâu, chú rể nhanh chóng hóa thành hai "ngọn đuốc sống", bốc cháy ngùn ngụt trong ánh mắt ngỡ ngàng của mọi người. 

Trong khi lửa rực cháy thì cặp đôi vẫn tỏ ra rất thản nhiên, tay trong tay tản bộ và cười thật tươi trước những người chứng kiến. Sau cùng màn biểu diễn, cả hai quỳ gối xuống đất để một người đàn ông cầm bình cứu hỏa dập lửa, tạo nên một khung cảnh tuyệt đẹp, ngoạn mục. 

Đoạn clip cô dâu, chú rể bốc cháy ngùn ngụt trong đám cưới. (Nguồn: Russ Powell)

Được biết, cặp đôi đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng trước màn trình diễn của mình trong đám cưới. Ngoài áo choàng, cả hai còn sử dụng lễ phục có lớp vải chống cháy cùng gel chống bỏng, tránh được sức nóng khi lửa táp vào da thịt. 

Gabe Jessop và Ambyr Bambyr quen nhau khi cùng tham gia vào các dự án đóng thế trên phim trường Hollywood. Nữ diễn viên tiết lộ thêm, bữa tiệc của cô có hẳn một đội ngũ chuyên gia để hiện thực hóa màn trình diễn này trong đời thực. Cô cũng đưa ra cảnh báo "đừng cố bắt chước nếu không được đào tạo hoặc không có thiết bị phù hợp".


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
Người phụ nữ cưới búp bê làm chồng

    Người phụ nữ cưới búp bê làm chồng

    Tiết lộ về "chồng mới cưới", Meirivone khẳng định: "Marcelo không bao giờ gây gổ, tranh cãi vì quá hiểu tôi. Điều quan trọng nhất là chồng tôi không bao giờ ngoại tình".

    23/06/2022 16:18