Zới Trẻ

Cô dâu An Giang mê Hello Kitty trang trí đám cưới ngập sắc hồng

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 12:32 | 12/04/2021

Cô dâu Như Huỳnh thú nhận từ nhỏ đã yêu thích màu hồng và mèo Hello Kitty nên đã tự lên ý tưởng trang trí không gian tiệc cưới theo concept ấn tượng của riêng mình.

Hôm 4-4, cặp uyên ương Triệu Như Huỳnh (20 tuổi) và Đào Thanh Tuấn (25 tuổi) ở An Giang đã chính thức về chung một nhà sau gần 3 tháng tạm hoãn vì dịch COVID-19 bùng phát. Trong ngày cưới, Như Huỳnh đã lên ý tưởng trang trí không gian đám cưới ngập tràn sắc hồng và mèo Hello Kitty để lưu lại khoảnh khắc đặc biệt.

Như Huỳnh tâm sự, cô là một fan cuồng của mèo Hello Kitty thế nên cô rất mong muốn có được một đám cưới như ý, không rập khuôn và mang dấu ấn độc đáo của mình. Mất một tháng để lên ý tưởng cùng chị hai, với sự trợ giúp của nhóm decor, hình ảnh của những cô mèo Kitty xuất hiện ở mọi ngóc ngách trong đám cưới.

Cổng hoa cưới màu hồng siêu đáng yêu của Như Huỳnh.
Không gian lễ cưới ngập sắc hồng độc đáo

Từ phông nền check-in, chai nước uống cho đến khung tên hai vợ chồng đều có hình ảnh của Hello Kitty. Hơn nữa, sử dụng tông màu hồng - trắng chủ đạo, không gian của lễ vu quy thêm phần ngọt ngào, hạnh phúc.

Là fan cuồng của Hello Kitty nên cô rất mong muốn có một đám cưới như ý mang dấu ấn của riêng mình

Lý giải sở thích về những cô mèo Hello Kitty, Như Huỳnh cho biết từ nhỏ đã được bố mẹ sắm những món đồ có phần "hơi hường" như vậy. Thậm chí, đồ đạc trong phòng của cô dâu mới cũng rất "bánh bèo" khi mang tông hồng là chủ đạo. 

Khi hỏi bàn với bố mẹ về một đám cưới có hình ảnh Hello Kitty, cô đã được bố mẹ ủng hộ, hỗ trợ toàn bộ kinh phí hơn 10 triệu.

Cô dâu Như Huỳnh và ông xã Thanh Tuấn trong ngày cưới.

Như Quỳnh quen ông xã từ năm 2016, khi cô đang đi làm ở một quán cà phê, còn Thanh Tuấn làm nghề chụp ảnh. Lúc đó cả hai cũng nói chuyện, rồi hỏi thăm số điện thoại để nhắn tin cho nhau. 

Đến năm 2017, cả hai gặp lại khi cô đang làm việc ở một rạp chiếu phim. Lúc này, Như Huỳnh và Thanh Tuấn mới có cơ hội tìm hiểu nhau nhiều hơn. "Sau ba năm yêu nhau, ngày 2-9-2020 anh Thanh Tuấn cầu hôn mình. Cả hai về thưa với bố mẹ hai bên để hỏi chuyện làm đám cưới. Nhưng do dịch bệnh, đám cưới đành hoãn lại, đến bây giờ mới thực hiện được". 

Hiện tại, Thanh Tuấn vẫn đang làm thợ chụp ảnh tại quê nhà. Còn cô dâu đã bắt tay vào công việc kinh doanh phụ cho gia đình chồng. 


Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ