Zới Trẻ

Clip vợ đòi 'diễn cảnh nóng' nhưng hụt vì bị chồng từ chối bỗng hot

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 20:00 | 22/02/2021

Đoạn clip ghi lại cảnh cô vợ hôn hụt chồng mình đã thu hút sự quan tâm của hàng chục triệu người trên thế giới.

Một đoạn clip quay lại hình ảnh người đàn ông đang tham gia cuộc gọi Zoom bỗng chốc nổi tiếng rần rần trên mạng xã hội. Thậm chí, nhà tư bản nổi tiếng Ấn Độ Harsh Goenka, chủ tịch tập đoàn RPG đã chia sẻ ngay trên trang cá nhân của mình với bình luận: "Cuộc gọi Zoom hài hước". 

Không chỉ thế, một tỉ phú Ấn Độ có tên là Anand Mahindra cũng đăng tải lại video và cập nhật trạng thái: "Tôi đề xuất người phụ nữ cho danh hiệu 'Người vợ của năm'. Nếu người chồng đáp lại nụ hôn đó, tôi sẽ đề cử cho danh hiệu 'Cặp đôi của năm'. Tiếc là anh ấy phũ phàng từ chối rồi". 

Nụ hôn của người vợ bị chồng từ chối phũ phàng.

Theo đó, cuộc gọi Zoom nói về tác động của COVID-19 ảnh hưởng đến GDP của Ấn Độ đã giúp một người đàn ông cùng vợ mình nổi tiếng vượt khỏi biên giới quốc gia tỉ dân này. Cô vợ khi thấy chồng đang làm việc đã cúi xuống định trao cho ông một nụ hôn. Thế nhưng, người này nhanh chóng né tránh, chỉ về màn hình: "Em đang làm gì kỳ lạ vậy? Màn hình đang bật mà". 

Lúc này, cô vợ cười bẽn lẽn, liếc nhìn về hướng màn hình. 

Khoảnh khắc vô cùng đáng yêu này của hai người khiến netizen toàn cầu liên tục retweet, trở thành đoạn "clip nóng" đúng nghĩa. Ai nấy đều đánh giá đây là kỷ niệm thú vị của hai vợ chồng. Chỉ tiếc một chút, nếu anh chồng tinh tế và nhẹ nhàng hơn, thì cả hai đã có những giây phút thực sự hoàn hảo. 


Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ