Zới Trẻ

Clip gymer xin lỗi gia đình NS Chí Tài lọt top thịnh hành sau 24h

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 15:30 | 15/12/2020

Làm clip xin lỗi gửi đến gia đình NS Chí Tài, gymer D.N đã phần nào xoa dịu tình hình và sự bức xúc của khán giả. Chỉ sau 24h, đoạn clip trên lọt top thịnh hành YouTube.

Sáng ngày 14-12, nhiều nghệ sĩ cùng các khán giả đã đến gặp trực tiếp gymer từng có phát ngôn gây sốc về việc đưa linh cữu nghệ sĩ Chí Tài về Mỹ. 


Không những thế, đám đông hiếu kỳ cũng tụ tập xung quanh nơi ở của gymer này để nghe ngóng tình hình. Tại buổi làm việc, mọi chuyện diễn ra với thái độ ôn hòa và bình tĩnh. Từng vấn đề được "mổ xẻ", làm rõ để gymer này nhận thức hành động và lời nói của mình có phần sai trái, chưa phù hợp trong khi đám tang tại Việt Nam của danh hài Chí Tài chỉ vừa kết thúc. 

Theo đó, gymer này đã thừa nhận hành vi sai trái của mình, gửi lời xin lỗi đến Bé Heo - ca sĩ Phương Loan cũng như người cố nghệ sĩ qua một đoạn clip ngắn 43 giây. 

'Trong video livestream vừa qua, Duy có phát biểu không đúng, sai về chị Bé Heo và bình luận không hợp lý về đám tang của anh Chí Tài. Duy nhận sai, một lần nữa Duy xin lỗi thành khẩn nhất đến chị Bé Heo và vong linh của anh Chí Tài, cũng như quý anh em nghệ sĩ và fan hâm mộ của anh Chí Tài trong và ngoài nước", nam gymer vòng tay thành khẩn xin lỗi. 

Hiện tại, đoạn clip này đã lọt top thịnh hành YouTube chỉ sau 24 giờ đăng tải ở vị trí 22. Gần một triệu người đã tìm đến clip để tận tai nghe được lời xin lỗi từ người đàn ông đã có phát biểu làm dậy sóng dư luận những ngày qua. 

Đoạn clip nhanh chóng lọt top thịnh hành YouTube. Thế nhưng vẫn chưa thể xoá hết sự phẫn nộ của dư luận khi clip này có đến 7.000 lượt không thích. (Ảnh chụp màn hình)

Trước đó, gymer D.N đã có những phát ngôn rất khó nghe lẫn văng tục khi bàn đến vấn đề đưa linh cữu nghệ sĩ Chí Tài về Mỹ. Đồng thời, anh này còn có các phỏng đoán mang tính cá nhân về mối quan hệ của cố nghệ sĩ tài hoa với chị Bé Heo - ca sĩ Phương Loan. 

Hiện tại, nhiều anh chị em nghệ sĩ đã phần nào nguôi ngoai trước hành động xin lỗi từ gymer D.N. Tuy nhiên, cư dân mạng vẫn chưa thật sự xoá bỏ tất cả những bức xúc khi những bình luận công kích nam thanh niên này vẫn liên tục được cập nhật trên kênh YouTube của anh. 
Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ