Zới Trẻ

Clip cô giáo cổ vũ học sinh lớp 9 uống bia gây xôn xao MXH

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 16:47 | 06/03/2021

Cô giáo xuất hiện trong đoạn clip đã lên tiếng cổ vũ học sinh lớp 9 uống bia, khiến ai nấy đều lắc đầu ngán ngẩm trước hành động của cô.

Những ngày vừa qua, người dân huyện Hậu Lộc (tỉnh Thanh Hóa) không khỏi bất ngờ trước hình ảnh những em học sinh trong một clip tay cầm ly bia cùng hô to: "Anh em ơi, 1, 2, 3 dô". Chưa dừng ở đó, cô giáo trong clip này còn nói: "Khiếp quá nhỉ? Bọn này làm nổ nhà luôn. Bay mua được mấy lon bia uống thấm vào đâu, phải mua cả két uống mới đủ. Đá đâu?".

Được biết, đoạn clip dài 7 phút được chính cô giáo Nguyễn Thị Xuyến, chủ nhiệm lớp 9A6 trường THCS Ngư Lộc, tỉnh Thanh Hóa đăng tải lên tài khoản cá nhân. Trước những bình luận chê trách, cô giáo này đã xóa đoạn clip đi. Tuy nhiên, nhiều người đã kịp lưu và đăng tải lại lên mạng xã hội. 

Thời điểm đoạn clip được ghi hình vào ngày 21-2, sau Tết Nguyên đán, tại phòng cô Xuyến ở khu tập thể của trường.

Có khoảng 20 em học sinh đã tham gia vào "buổi nhậu" này. (Ảnh cắt từ clip)


Theo ông Vũ Huy Hà, phó Chủ tịch UBND xã Ngư Lộc (huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa) đoạn clip trên là đúng sự thật. Cô Xuyến đã không ngăn cản việc học sinh lớp 9 uống bia, mà còn cổ vũ cho hành động đang sai phạm của các em. 

Đoạn clip trên được đăng lại nhiều trên các nhóm cộng đồng người huyện Hậu Lộc, gây nên tình trạng xôn xao, bức xúc. Hiện tại, Công an huyện Hậu Lộc đã thụ lý và tiến hành điều tra, làm rõ về sự việc trên. 

Tài khoản Vũ Thị Điệp gay gắt phê phán: "Sao nhận thức của một cô giáo lại kém đến thế? Cô không còn đủ tư cách một nhà giáo đứng lớp để dạy học sinh nữa!".

"Trẻ em tuổi vị thành niên mà, đã đủ 18 tuổi đâu. Sao cô cho phép các em uống bia chứ? Sai quá sai rồi", người dùng Phong Trần bình luận. 

Tuy nhiên, vẫn có tài khoản cho rằng, đây sẽ là kỷ niệm đáng nhớ của các em học sinh?!

Ở hình ảnh phóng to, trên tay các em học sinh đang cầm là lon bia, không phải lon "bò cụng" như nhiều người lầm tưởng. (Ảnh cắt từ clip)

Trước đó, cô Nguyễn Thị Xuyến từng bị xử phạt hành chính 7,5 triệu đồng vì đăng tin sai sự thật lên mạng xã hội, xúc phạm danh dự người khác vào tháng 12-2020. Tuy nhiên, cô vẫn chưa chấp hành quyết định xử phạt, vẫn đang tiến hành khiếu nại. 


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ