Zới Trẻ

Chuyến xe về quê nổi tiếng nhất mạng xã hội chở theo 15 chú cún

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 18:43 | 09/10/2021

Chở theo 15 chú cún suốt hành trình về quê, cặp vợ chồng thu hút sự chú ý của dân mạng.

Mới đây, hình ảnh của những chú chó đứng ngồi lổm nhổm trên chiếc xe máy ken đặc đồ đạc, của đôi vợ chồng trung niên, xuất hiện trên mạng xã hội, khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng. 

Được biết, vì ảnh hưởng dịch bệnh, cặp đôi đã quyết định trở về quê Cà Mau bằng xe máy, bắt đầu hành trình từ Long An. Trong clip, chiếc xe máy của đôi vợ chồng được chất đầy đồ đạc lỉnh kỉnh, từ quạt máy cho đến các bao tải quần áo, chuồng... được treo và buộc kín. Không còn một diện tích trống nào chen giữa hoặc xung quanh cả hai, để có thể nhúc nhích được. 

Thậm chí, những chú cún cưng cũng được theo "ba mẹ" về quê, đồng hành cùng chặng đường dài hàng trăm cây số. Chú ngồi phía trước, chú được chằng phía sau. Có chú còn nằm gọn trong lòng "mẹ" vì còn quá bé. Tất cả vẫn trật tự theo cách riêng nào đó, mà người xem vừa phải đánh dấu hỏi vừa thích thú. 

Tưởng chừng chỉ có vài "chiếc chó", thế nhưng đoạn clip được ghi hình tại Long An đã tiết lộ thêm số lượng thực tế lên đến 15 chú cún. Những mạnh thường quân khi biết chuyện cũng đến hỏi thăm tình hình, góp thêm sữa và nhắc nhở cô chú chạy xe cẩn thận, đừng quên cho thú cưng của mình uống thêm nước dọc đường đi. 

Chủ nhân của 15 chú cún cho biết, những bé này rất ngoan, chỉ ngồi yên suốt chuyến đi. Vì tình hình dịch bệnh khiến không có thu nhập đã hơn 4 tháng qua, cả hai đã không trụ lại nổi nên đành tìm đường về quê. Người đàn ông nói: "Mình biết mình nghèo nhưng vẫn ráng nuôi chúng nó, không cho ai hết".

Được biết, cả hai vợ chồng đã về quê an toàn. Dọc đường đi, cô chú nhận được nhiều sự giúp đỡ cũng như may mắn không bị lập biên bản, dù đã chở quá số lượng qui định. Nhiều dân mạng cũng không khỏi ngưỡng mộ tình cảm mà cặp vợ chồng đã dành cho thú cưng của mình, bất chấp nguy hiểm để đem tất cả chú cún về quê. Tuy nhiên, không ít bình luận nhắc nhở cô chú nên suy tính lại việc nuôi hoặc di chuyển hết thảy số thú cưng này, tránh những sự cố đáng tiếc có thể xảy ra.


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ