Zới Trẻ

Chuyện quái gì cũng có thể xảy ra: khi dàn phù dâu rủ nhau 'chuyển giới' theo...thời vụ !

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 12:30 | 24/09/2020

Khi cô dâu "lỡ" quen đám bạn thân chỉ toàn phe mày râu thì đám cưới đến, có lẽ giải pháp tình thế ổn nhất là cho dàn phù dâu... "chuyển giới" luôn!

Trong mỗi đám cưới, phù dâu là phần không thể thiếu trong ngày trọng đại này, khi vừa là người hỗ trợ cô dâu, vừa là người góp sức giúp đội hình thêm... đẹp. Thông thường, việc lựa chọn phù dâu thường được các nàng lên kế hoạch tụ hội bạn thân, với những cô gái xinh xắn, thân thiết nhất. Thế nhưng, không biết vì lý do gì mà một số đội phù dâu tập trung những bóng hồng chuyển giới theo "thời vụ", khi thì là thanh niên xăm trổ, lúc là chàng cao to, lực lưỡng... 

Nhìn "em" xem "em" có mong manh...
Cô dâu chơi với nhóm bạn trai thân nên phù dâu cũng đành phải "chuyển giới" chung cho vui cửa vui nhà?!

Trên mạng xã hội xứ Trung cũng từng lan truyền một bức ảnh "chàng phù dâu" trong tà váy trắng thướt tha, để lộ vai trần lực lưỡng, khiến ai nấy đều không khỏi phì cười. Nhiều người thậm chí còn cho rằng, anh chàng quá nổi bật khi đứng trên sân khấu cạnh chú rể. Tuy nhiên, sự hài hước là điều mọi quan khách lẫn cư dân mạng đều phải gật đầu rằng: "Quá vui!".

"Chàng phù dâu" chiếm spotlight đám cưới xứ Trung năm 2019.
Thật ra anh chàng chỉ là một nhân tố được cô dâu quái chiêu cài cắm vào dàn phù dâu, để giúp bữa tiệc trong ngày trọng đại thêm hào hứng, vui nhộn.
Tuy bắp tay có "đô" đôi chút nhưng vẫn đáng yêu, phải không cả nhà?!

Hoặc nếu vì xung quanh toàn là "nam nhân" như cô nàng Rebeca ở Brazil, thì hoàn toàn có thể... "chơi tới bến" với dàn phù dâu chỉ toàn mấy anh đực rựa. Vì trong lớp đại học của cô gái xinh đẹp này, Rebeca là một trong 4 nữ sinh của lớp toàn trai là trai. Hơn nữa, khi đi làm thì lại theo đuổi lĩnh vực phụ nữ ít khi ngó ngàng đến, nên đồng nghiệp nữ cũng chỉ đếm trên đầu ngón tay, lại không quá thân. 

Thôi thì có nhiêu xài nhiêu cũng được, miễn vui!

Nhìn Rebeca ngồi giữa dàn nam nhân "phù dâu" cũng tươi hết sẩy!
Ai nấy đều đồng lòng diễn tới nóc với cô dâu tương lai.
Thậm chí "quẩy" cùng chú rể như một trò đùa!

Thế mới thấy, phù dâu là nam hay nữ cũng chẳng phải là vấn đề quá quan trọng trong thời nay nữa rồi. Bởi những ý tưởng táo bạo và hài hước này dần khỏa lấp những mặc định cũ kỹ, hướng người ta theo đuổi những thứ vui tươi, ý nghĩa hơn là hình thức. 

>> Xem thêm: Chồng 'chọc tức vợ yêu' bằng loạt lồng đèn trung thu tự chế


Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
Loạt sự cố bi hài khi học online

    Loạt sự cố bi hài khi học online

    Hàng loạt các tình huống bi hài giữa thầy và trò trong những ngày học online khiến người chứng kiến phải dở khóc dở cười.

    18/09/2021 13:09