Zới Trẻ

Chuyện lạ ở Nhật: Mở dịch vụ mai táng búp bê tình dục 'hết hạn sử dụng' với giá 19 triệu đồng

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 11:05 | 11/09/2020

Một loại hình dịch vụ vô cùng mới mẻ đã trở thành một phần trong cuộc sống hàng ngày của người Nhật: làm đám tang cho búp bê tình dục "hết hạn sử dụng".

Ở một đất nước phát triển toàn diện như Nhật Bản, "chuyện quái gì cũng có thể xảy ra", nhất là khi đó trở thành một phần cuộc sống của nhiều người đàn ông xứ sở mặt trời mọc. Tại đây, một bộ phận cánh mày râu lựa chọn búp bê tình dục làm đối tác phối ngẫu của mình, thậm chí, gắn bó chẳng khác gì người bạn đời đích thực. 

Một đám tang của nàng búp bê tình dục "hết hạn sử dụng". (Ảnh: EPA)

Những đám tang búp bê này được tổ chức vô cùng công phu do một nữ diễn viên khiêu dâm chuyển giới, đã trở thành một nhà sư - Lay Kato làm chủ trì. Cũng giống như những đám tang thông thường, với chi phí tầm 630 bảng Anh (gần 19 triệu đồng) mọi người đều có thể thấy cô nàng búp bê tình dục được mặc áo quần tùy táng, đặt trong quan tài trắng vô cùng trang nghiêm khi xung quanh có nến, vòng hoa cùng người tham dự.

Tuy nhiên chỉ có điều, những nàng búp bê tình dục "hết hạn sử dụng" này vẫn có thể... mở mắt thau láu và "dõi theo" đám tang của chính mình được Lay Kato đang thực hiện.

Lay Kato nói với hãng thông tấn EFE rằng: "Tôi thực hiện dự án kinh doanh này vì cảm thấy đó là một nhu cầu thực sự. Nhiều chủ sở hữu không muốn chúng (búp bê tình dục) bị cắt nhỏ như rác vì đã từng xem như một thành viên trong gia đình mình. Không những thế, họ cũng xấu hổ nếu chúng bị vứt ra thùng rác - chốn công cộng nhiều người qua lại". 

Những nàng búp bê này cũng được cầu nguyện như một con người bình thường để sớm... "siêu thoát"?! (Ảnh EPA)
Hoa trang trí cũng được chuẩn bị công phu để giúp nàng búp bê tình dục "hết đát" có được sự tôn trọng nhất định.

Tại Nhật Bản, sự phát triển của ngành búp bê tình dục cũng đã kéo theo nhiều nhu cầu phục vụ những "thượng đế" này theo cách mới lạ, khó có nơi nào giống được. Với khoảng 2.000 búp bê tình dục có giá từ 6.000 đô la Mỹ (khoảng 140 triệu đồng) được bán mỗi năm, chúng chẳng khác gì người thật với độ mềm mại, ngón tay có thể điều chỉnh, đầu và bộ phận sinh dục có thể tháo rời.

Với sự phát triển cả về công nghệ lẫn kỹ thuật, các búp bê tình dục ngày càng giống người khiến nhiều đàn ông có thể yêu thương những "cô nàng" này hơn là tìm một mối quan hệ với con người thật. Ở xứ sở mặt trời mọc, nhóm thiểu số này được gọi là "động vật ăn cỏ" khi chính quyền vẫn đang vật lộn với tỉ lệ sinh giảm mạnh. Hiện với mức sinh thấp dưới 900.000 ca, Nhật Bản đã có năm thứ 11 liên tiếp giảm về tỉ lệ sinh, xuống mức thấp nhất trong hơn thập kỷ qua. 

>> Xem thêm: Chuyện lạ ở Nhật: Chú tôm chiên Ebifurai trở thành ngôi sao mạng xã hội theo cách khó hiểu!


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ