Zới Trẻ

'Chuyên gia đặc trị tiểu tam' - Anh là ai?

Thụy Hương (theo QQ)

Đăng lúc 17:55 | 22/03/2021

Một chàng trai tuổi 31 có biệt danh là 'chuyên gia đặc trị tiểu tam', với thu nhập lên đến hàng trăm ngàn NDT cho mỗi hợp đồng.

Để khôi phục lại mối quan hệ đã thất bại, bạn sẵn sàng trả bao nhiêu tiền? Tại Trung Quốc, có một người đàn ông được đặt biệt danh là "chuyên gia đặc trị tiểu tam" đã hốt bạc nhờ thu phí đến hàng trăm ngàn NDT khi vận dụng khả năng cố vấn tình cảm siêu đẳng của mình vào đời thực. Anh giúp cho các bà vợ "cắt đứt" mối quan hệ giữa chồng của họ và cô nhân tình nho nhỏ.

Anh này tên là Hiểu Sinh, 31 tuổi, đã có thâm niên 6 năm trên vị trí của một "Tiểu tam khuyến thoái sư" (chuyên gia khuyên tình nhân rút lui). Trước khi trở thành một "bậc thầy tình cảm", Hiểu Sinh làm hướng dẫn viên du lịch, dù ngành học của anh là giáo dục tâm lý. 

Hiểu Sinh, ông chủ 31 tuổi - kiêm "chuyên gia đặc trị tiểu tam".


Vốn dạn dày kinh nghiệm, thế nhưng Hiểu Sinh không bao giờ đảm bảo thành công 100% ở tất cả các "phi vụ". Theo Hiểu Sinh, chuyện tình cảm có biến số rất cao so với các vấn đề khác. Vì vậy, anh chẳng thể nào hứa sẽ thuyết phục được người chồng của khách hàng mình "quay đầu là bờ" được. 

Hiện tại, công ty của Hiểu Sinh có tất cả 8 người. Mỗi người sẽ phụ trách những phần khác nhau. Họ tận dụng mạng xã hội để tìm kiếm khách hàng bằng cách chia sẻ những câu chuyện có liên quan đến "tiểu tam" hoặc trục trặc hôn nhân. Thậm chí, công ty còn tuyển thêm cộng tác viên cho các vị trí "diễn viên", "biên kịch"... khi cần thiết. 

Chi phí để làm việc cùng công ty của Hiểu Sinh không hề rẻ: 1.000 NDT/giờ (khoảng 3,7 triệu đồng). Trong khi đó, đối với những hợp đồng lớn thì số tiền phải trả có thể lên đến 150.000 NDT (khoảng 550 triệu đồng).

Công việc của anh có nhiều tiền đồ phát triển.


Không chỉ gói gọn dịch vụ "đuổi tiểu tam", công ty này mở rộng ra nhiều lĩnh vực như tư vấn tình cảm, tỏ tình hay ghép đôi... Tất cả mọi thứ liên quan đến hai chữ "tình cảm", công ty đều nhận. 

Kiếm được nhiều tiền từ một lĩnh vực vô cùng mới, thế nhưng Hiểu Sinh từng rất lo lắng cho tương lai của mình. Khách hàng từng tìm đến công ty nhờ những lời truyền miệng, chỉ thời gian gần đây, mảng kinh doanh này mới trở nên được biết tới thông qua mạng xã hội. 

Tuy nhiên, không phải khách hàng nào nhờ cậy đến dịch vụ này, anh cũng đồng ý. Công ty của Hiểu Sinh vẫn luôn hoạt động theo tiêu chí đạo đức cơ bản "một vợ một chồng". Hơn cả, dù "tiểu tam" có lỗi nhưng vẫn được quyền tôn trọng, giữ gìn bí mật riêng tư, cũng như không được làm nhục, xâm phạm hay có tình cảm với họ. 

Công ty của Hiểu Sinh không có quá nhiều người nhưng lại rất nhiều việc.
Khách hàng trước đây tìm đến nhờ truyền miệng. Nhưng nay, nhờ tận dụng mạng xã hội, mọi thứ đã thay đổi.

Có một trường hợp, Hiểu Sinh cho rằng khá kỳ quặc: "Bà bầu này là một 'tiểu tam'. Chị ta đưa ra một khoản tiền lớn để yêu cầu phá gia đình của tình địch. Tôi đành phải từ chối vì không thể làm thế". Thậm chí có lần, một cô bé học lớp 5 đã liên hệ đến anh để nhờ tư vấn chuyện tình cảm. Không thể khuyên rút, Hiểu Sinh đã nhắn nhủ cô bé hãy học giỏi nhất lớp để thu hút sự chú ý từ cậu bạn lớp trên. Với trường hợp này, chi phí tư vấn là 0 đồng.

Xã hội ngày càng phát triển, con người càng lúc nảy sinh thêm nhiều vấn đề tình cảm với nhau. Người đàn ông này đã vô cùng bận rộn để xử lý hàng loạt cuộc gọi, tin nhắn để tư vấn tâm lý, tình cảm trong một ngày. Tuy tiếp xúc nhiều với các tiêu cực thế nhưng Hiểu Sinh vẫn luôn tin vào tình yêu. Anh vừa kết hôn vào năm ngoái, như một minh chứng cho việc "tâm bất biến" giữa vô vàn xáo động đời thực. 

Dù bận rộn và tiếp xúc với rất nhiều tiêu cực từ chuyện tình cảm, người đàn ông này vẫn luôn tin vào hôn nhân.

Chung quy lại, theo quan điểm của Hiểu Sinh, không phải cứ "đuổi tiểu tam" là giải quyết được mọi chuyện. Các anh chồng cũng có lỗi rất lớn trong những cuộc rạn nứt hôn nhân hay lăng nhăng ngoài luồng. Với anh, đã có "máu ngoại tình" thì chẳng thể nào dễ dàng mà "hút" ra hết được!


Thụy Hương (theo QQ)

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ