Zới Trẻ

'Chuyến du lịch 0 đồng' khắp thế giới của vợ chồng trẻ ở Hà Nội

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 14:38 | 05/08/2021

Trong mùa dịch, anh Việt Hoàng đã khiến nhiều người không nhịn được cười khi chia sẻ chuyến đi du lịch qua nhiều nước mà chẳng tốn đồng nào.

Việt Hoàng năm nay 25 tuổi, hiện đang làm nhân viên văn phòng trong một công ty game ở Hà Nội. Giữa mùa dịch, anh cùng vợ "thi triển" ý tưởng, thực hiện bộ ảnh du lịch quốc tế và nhiều nơi trong nước... ảo. Đi từ nhà dưới lên nhà trên, từ phòng khách vào đến nhà vệ sinh - bất kỳ đâu cũng nhanh chóng trở thành background của hai vợ chồng.

"Chuyến du lịch 0 đồng" của Việt Hoàng thực chất là một "chuyến du lịch ảo".

Việt Hoàng kể: "Mùa này dịch bệnh khó lường, cả hai vợ chồng đều cùng sở thích du lịch, nay lại chẳng đi đâu được. Thực hiện bộ ảnh cùng nhau, cả hai còn được thoả niềm đam mê, dù rằng là đi 'du lịch chay', nhưng vẫn rất vui". 

Anh cho biết thêm, ý tưởng này ban đầu được nảy ra bởi vợ mình - Hương Giang (22 tuổi). Vợ đang mang bầu, thời gian này lại đang làm việc tại nhà nên Việt Hoàng có thêm thời gian để "chiều lòng" bà xã.

"Tháp Eiffel this" có phần chân phương, đơn giản nhưng vẫn "bánh cuốn" mọi ánh nhìn.
Nữ thần Tự do "nhà người ta" màu xanh, mình nữ tính nên thích màu hồng.

"Việc chụp ảnh thì cũng không khó khăn gì mấy. Đạo cụ mình chuẩn bị từ những vật dụng có sẵn trong nhà như lõi giấy vệ sinh, sào phơi quần áo, vòi sen... Điều quan trọng là bộ ảnh mang dấu ấn của cả hai vợ chồng, rất lầy lội và hóm hỉnh", Việt Hoàng tiết lộ.

Cầu Đá Nhảy huyền thoại tại Phượng Hoàng cổ trấn được "biến tấu" từ những chiếc ghế inox và ghế nhựa.
Lõi giấy vệ sinh "hoá" tháp nghiêng Pisa nổi tiếng của Ý cũng vô cùng hợp lý.
Có ai ngờ rằng, "nàng hổ" tại Sriracha Tiger Zoo đang tìm kiếm một chiếc dao để kịp ship về tận nhà.

Anh Việt Hoàng hy vọng rằng, hết dịch sẽ đến hết những nơi đã chụp trong bộ ảnh để thoả mong ước bấy lâu. Cặp vợ chồng son vừa cưới được hơn 1,5 năm sau 7 năm quen và yêu. Hiện tại, cả hai đang trông ngày một "thiên thần" chào đời. 

Với bộ ảnh, cả hai vợ chồng không chỉ gửi gắm ước mơ của mình vào đó, mà còn mong rằng, trước tình hình dịch hiện tại, mọi người thêm nghiêm khắc với chính bản thân hơn trong việc tuân thủ chỉ thị 16, để dịch sớm kết thúc.


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
'Mang tiền về cho mẹ' vào đề môn Toán

    'Mang tiền về cho mẹ' vào đề môn Toán

    Đen Vâu cùng 'Mang tiền về cho mẹ' tiếp tục được đưa vào nội dung của một đề Toán khiến dân tình không khỏi thích thú xen lẫn xôn xao, kháo nhau đi tìm đáp án.

    15/01/2022 19:40