Zới Trẻ

Chưng hửng với nhan sắc 'hot boy khẩu trang' lộ ảnh 'full không che'

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 14:22 | 28/09/2020

Gương mặt thật của "hot boy khẩu trang" luôn trở thành sự tò mò của dân mạng. Thế nhưng khi lộ ảnh "full không che", chẳng mấy ai giữ được danh hiệu được từng được trao tặng, nhanh chóng trở thành kẻ lạ trong mắt của người từng mến mộ.

Các "hot boy khẩu trang" hay còn gọi là "nam thần giấu mặt" thường gây bão mạng xã hội với thần thái chẳng phải dạng vừa mỗi khi xuất hiện. Hơn hết, ai nấy đều tỏ ra tò mò đằng sau chiếc khẩu trang ấy sẽ là sắc diện thế nào? Bởi chỉ cần nhìn vào ánh mắt, bao trái tim đã phải rung động, xuyến xao. Những anh chàng này cũng sở hữu lượng fan không hề nhỏ.

Thế nhưng càng tạo sóng gió bao nhiêu thì sự thắc mắc của dân mạng lại đổ dồn đến những "nam thần" này nhiều bấy nhiêu. Không ít fan lục tung mạng xã hội, thậm chí quyết dò la tin tức để tìm manh mối ẩn sau chiếc khẩu trang ấy. Để rồi một ngày, sự thật vỡ lẽ, "nam thần" cũng chỉ là chiếc áo quá khổ so với diện mạo đời thực của những anh chàng này. 

"Đại Thúc" 

Ánh mắt khi nhìn thấu tâm can khi lại khiến lụi tim thế này hỏi sao "Đại Thúc" không khiến chị em phát cuồng.
Sống mũi cao ngút ngàn cùng body slim-fit chuẩn gu - là những thứ được "Đại Thúc" làm vũ khí chinh phục fan.

Theo đó, anh chàng này 24 tuổi này "khoe" sở hữu chiều cao 1m88, đến từ thành phố Nam Xương (tỉnh Giang Tây, Trung Quốc). Trên tài khoản TikTok, tuyệt nhiên chỉ là những hình ảnh anh giấu mặt sau chiếc khẩu trang kín mít, bắt trend cực nóng chẳng khác "nam thần giấu mặt" khác. 

Thế nhưng đời nào phải là mơ và mơ cũng chẳng nên mộng quá nhiều, bởi anh chàng này đã biết cách khiến fan "té cái rầm" khi quyết định gỡ bỏ chiếc khẩu trang ngay trong buổi livestream của mình với fan. Tưởng chơi lớn thì dân mạng sẽ phải trầm trồ, nào ngờ "Đại Thúc" chỉ thu về được gạch đá và lượng unfollow (hủy theo dõi) tăng mạnh. Chẳng có một nam thần nào xuất hiện sau lớp khẩu trang, khi trước mắt fan của mình, chàng trai ấy chỉ có vẻ ngoài tầm tầm bậc trung, trừ đôi mắt đẹp. 

"Đại Thúc" khiến fan té bật ngửa khi cởi bỏ chiếc khẩu trang thường dùng, lộ mặt thật (phải).

Trước đây không lâu, một anh chàng tên là Hắc Diện V (Black Face V) sở hữu hàng chục triệu follower cũng bị dân tình "đào mộ" gương mặt thật được giấu sau những chiếc mặt nạ. Anh chàng này được dân mạng yêu thích nhờ tài "ảo thuật" theo kỹ thuật quay dựng, cắt ghép cực kỳ công phu, ảo diệu. Thế nhưng vì chưa từng ra mặt, Hắc Diện V cũng khiến cộng đồng fan tò mò không tưởng. 

Trong mắt cộng đồng fan, Hắc Diện V cool ngầu với dáng người cao gầy, chuyên mặc những trang phục "đen toàn tập", hợp thị hiếu người trẻ. 

Vẻ ngoài chất chơi, cool ngầu được thay thế bằng hình ảnh của một anh chàng giản đơn, kém sắc hơn hẳn.
Một "nam thần giấu mặt khác" Thất Hạc từng bị "team qua đường" bóc mẽ nhan sắc thật, không còn làn da trắng sứ, chẳng phải là đôi mắt sắc, tất cả chỉ là một anh chàng có vẻ ngoài bình thường, đơn giản.
Tiểu Nam từng được ví là Tỉnh Bách Nhiên thế nhưng khi livestream đang làm tóc tại một tiệm quen, mọi góc thần thánh ngày nào hóa... góc chết không cứu được.

Với nhiều bạn trẻ, sống ảo vừa đem lại mặt tích cực, vừa trở thành một con dao sắc lẻm, dễ đứt tay như chơi nếu chẳng cẩn thận khi đã 'lừa dối' người theo dõi quá lâu hoặc đem đến hi vọng nơi họ. Hàng loạt các hot girl, hot boy mạng đã bị 'bóc' nhan sắc thật, và nhận được sự trừng phạt thích đáng từ dư luận, dân mạng.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về những hình ảnh 'sống ảo' quá đà này?

>> Xem thêm: Nhờ 'team qua đường' bóc mẽ, hot-girl mạng xứ Trung bị tố chuyên chụp ảnh 'ảo lật chảo'


Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ