Zới Trẻ

'Chủ tịch U50' có tàu thuyền kiếm bạn gái trên TV

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 16:00 | 02/03/2022

Tham gia vào một chương trình hẹn hò, 'chủ tịch U50' đang là chủ doanh nghiệp đồ gỗ, sở hữu 1 chiếc tàu biển, 2 căn nhà, một trang trại 5.000m2 và 7.000m2 đất.

Vốn là chương trình hẹn hò nổi đình đám trên sóng truyền hình, Bạn muốn hẹn hò tiếp tục đưa khán giả đến với cặp đôi mới nhất tuần này, đem lại nhiều cảm xúc lẫn suy nghĩ cho người xem, là anh chàng Huỳnh Phước (49 tuổi, Bình Dương) và Nguyễn Bình (40 tuổi, Đắk Lắk). 

Mở đầu chương trình, ở phần giới thiệu bản thân, đàng trai đã khiến trường quay không khỏi trầm trồ trước gia thế vào hàng... "khủng": "Về kinh tế, hiện tại mình đang sở hữu 1 công ty chuyên sản xuất đồ gỗ, nội thất về xuất khẩu. Mình còn có 1 chiếc tàu biển khai thác ở vùng biển Kiên Giang, Hà Tiên. Mình đang có 2 căn nhà và sở hữu 7.000m2 đất. Dự tính mục tiêu của mình năm 2022 sẽ mở thêm 2 showroom sofa ở Vĩnh Long và Sa Đéc". 

"Chủ tịch U50" gây ấn tượng với đàng gái bằng loạt tài sản có giá trị.

Bên cạnh đó, anh cũng "khoe" thêm điểm mạnh của bản thân là được mọi người đánh giá tốt ở nhiều mặt. Thậm chí, việc cơm nước, bếp núc, sửa chữa điện nước và cả mặt ngoại giao xã hội đều là những ưu điểm mà anh Phước sở hữu. 

Tuy ổn định về kinh tế song anh Huỳnh Phước không có được cuộc hôn nhân suôn sẻ khi từng gãy đổ 1 lần cách đây 5 năm trước. Theo anh, mải mê kiếm tiền và quan điểm không tương đồng là lý do khiến hạnh phúc không trọn vẹn. Hiện tại, anh muốn tập trung vào gia đình nhiều hơn song song với kế hoạch phát triển sự nghiệp. 

Đưa ra tiêu chí về người bạn đời, anh Phước cho biết "không thích phụ nữ ghen bóng ghen gió". Theo đó, anh chỉ cần một người biết chăm sóc gia đình, thông cảm và hiểu cho nhau. 

Trong khi đó, chị Nguyễn Bình - người được ghép đôi với anh Huỳnh Phước cho biết bản thân vốn rất tự lập tài chính, không muốn phụ thuộc ai. Chị chia sẻ là người thích chăm lo cho gia đình, tuy nhiên sở hữu vài khuyết điểm như hơi nóng tính, hát không hay và gương mặt khó gần. Tiết lộ thêm về hình mẫu đàn ông, chị Bình cho biết: "Em không cần bạn trai giàu có, nhưng biết chia sẻ, quan tâm cho gia đình nhỏ và gia đình lớn của hai bên. Em không thích bạn trai gia trưởng vì tính em nóng và có sự quyết đoán". 

Bất đồng về quan điểm có con đã khiến cả hai không thể trở thành cặp đôi như mong đợi của nhiều người.

Tuy nhiên, khi mở rào gặp gỡ trực tiếp, cặp đôi đã có những quan điểm khác biệt nhau, nhất là vấn đề có con. Anh Huỳnh Phước không muốn có thêm con vì sợ cảnh "cha già con mọn". Hơn nữa, việc chăm sóc con cái sẽ khiến bản thân mất nhiều thời gian, không được nghỉ ngơi trong khi các dự án còn dang dở. 

Với chị Nguyễn Bình - vì chưa có con nên chị mong sẽ có được một em bé bởi theo chị, đứa trẻ sẽ là sợi dây gắn kết của cả gia đình. 

Bất đồng quan điểm giữa "chủ tịch U50" và nữ nhân viên văn phòng đã không thể tháo gỡ khi cuối cùng cả hai đều lựa chọn không bấm nút. 


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ