Zới Trẻ

Chú rể xịt thơm miệng trước nụ hôn đầu với cô dâu sau 7 năm quen

Vũ Nguyễn (theo Insider)

Đăng lúc 17:00 | 16/04/2021

Cả hai đã 'giữ kẽ' trong suốt bảy năm quen nhau, bao gồm ba năm hẹn hò: không hôn, không quan hệ tình dục, chỉ nắm tay!

Nụ hôn đầu tiên sau ngần ấy năm "giữ kẽ".

Jordan Onuoha (26 tuổi) và Nessa (25 tuổi), cùng theo học trường ĐH Stephan F. Austin ở Nacogdoches, Texas. Cả hai nhìn thấy nhau trong trường vào năm 2014. Khi ấy, Nessa thường thấy Jordan thường hay rảo bộ trong khuôn viên trường, trên đường đến lớp hay quay về ký túc xá.

Tuy nhiên, họ ngại ngùng và hay tránh chạm mặt nhau. Jordan cuối cùng đã chủ động bắt chuyện Nessa khi anh nhìn thấy cô ăn mừng Ngày Độc lập của Nigeria trong bộ trang phục truyền thống dashiki cùng những hình vẽ chấm bi trên mặt. 

Lúc đó, Jordan đã nhảy xuống ván trượt và hỏi Nessa có phải người Nigeria giống anh ấy không. Thậm chí, khi biết được câu trả lời, cả hai còn phát hiện mình đến từ cùng một bộ tộc.

Cả hai thường xuyên gặp gỡ nhau hơn, phát triển một tình bạn thuần khiết trước khi một giấc mơ xảy ra với Jordan. Nessa kể lại: "Anh ấy đã nghe được một giọng nói 'Hãy lấy vợ đi' và rồi đi tìm gặp tôi". 

Jordan và Nessa chính thức hẹn hò vào tháng 3-2018. Anh chàng Nigeria này không tỏ tình với Nessa, nhưng thay vào đó, anh tuyên bố trước cả trường rằng, cả hai là một cặp. 


Cả Jordan và Nessa đều quyết định không "sống thử" trước hôn nhân.

Tuy nhiên, cặp đôi này quyết định không "sống thử" trước hôn nhân như nhiều mối quan hệ khác. Thậm chí, cả hai cũng đồng ý sẽ không hôn nhau trước khi cưới. Nessa nói: "Hôn thì không có gì xấu cả. Chỉ là chúng tôi muốn sau khi kết hôn sẽ gần gũi hơn thôi. Tôi coi nụ hôn như một cánh cổng. Sau khi hôn, chúng tôi sẽ bước qua cánh cổng đó để đến một hành trình khác". 

Mùa hè năm 2020, Jordan cầu hôn Nessa. Ngày hôm đó, họ ăn mừng bằng cách nắm tay nhau.

Đám cưới ban đầu dự tính sẽ diễn ra vào tháng 2-2021. Do COVID-19, đám cưới tuy được diễn ra như dự định nhưng bị hạn chế số lượng khách mời, tối đa là 350 người.

Khoảnh khắc gây sốt của chú rể trước khi hôn cô dâu Nessa.

Trong hôn lễ, khoảnh khắc cặp đôi cùng khóc khiến nhiều người xúc động. Ngay khi được tuyên bố trở thành vợ chồng, họ mới chính thức trao nhau nụ hôn đầu tiên sau 7 năm bên cạnh nhau, gồm cả 3 năm hẹn hò.

Cô dâu dù đã sẵn sàng nhưng chú rể cũng chẳng quên ngăn lại ít lâu để dùng... xịt thơm miệng. 

Nessa cho biết: "Tôi thực sự khắc ghi khoảnh khắc đó". 

Để nhắc nhớ bản thân về nguồn cội của mình, cặp đôi đã diện trang phục truyền thống trong đám cưới.
Sau 7 năm bên nhau, cặp đôi khá đặc biệt này đã về chung một nhà, dù còn nhiều điều bỡ ngỡ trong chuyện lứa đôi.

Vợ chồng son chia sẻ thêm, cả hai sẽ không vội vàng gì cho chuyện quan hệ tình dục. Cặp đôi chờ đợi điều ấy tại chiếc giường của nhà mình, vì tin rằng "giường hôn nhân là thiêng liêng". Trong đêm tân hôn, cả hai dành thời gian để trò chuyện, tìm hiểu nhau. 

Sau khi kết hôn, cả hai đã thân mật hơn nhưng vẫn có lúc quên rằng mình có thể gần gũi hơn nữa. Về đời sống tình dục, cặp đôi cũng cần điều chỉnh ít nhiều. Trong khi đó, Jordan và Nessa cũng gặp vài lần tẽn tò khi chưa quen lắm với việc hôn nhau. Lúc ấy, cả hai đều cười trừ và thử lại. 


Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
Ảnh vui 10-5: Điều hòa mặc bỉm vì 'đái dầm'

    Ảnh vui 10-5: Điều hòa mặc bỉm vì 'đái dầm'

    Nửa đêm máy điều hòa bị hỏng, nhỏ từng giọt nước xuống đầu giường, người mẹ bỉm sữa nghĩ cách cho mặc tả để sáng mai gọi thợ tới sửa làm nhiều người không nhịn được cười.

    10/05/2021 17:52