Zới Trẻ

Chú rể nắm chặt tay bạn thân khi chụp ảnh cùng cô dâu

Vũ Nguyễn (tổng hợp)

Đăng lúc 14:05 | 22/06/2022

Một tay nắm tay cô dâu, một tay nắm tay bạn thân, chú rể khiến nhiều người bật cười xen lẫn tò mò.

Mới đây, một đoạn clip thú vị của cặp đôi Trung Quốc ở tỉnh Hắc Long Giang đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Trong clip, đôi vợ chồng son chuẩn bị chụp ảnh cùng những người bạn thân. Có lẽ vì quá hồi hộp, chú rể đã nắm chặt tay cô dâu, đồng thời không quên nắm chặt tay còn lại của... người bạn. 

Chỉ đến khi nhiếp ảnh gia nhắc nhở, chú rể mới trố mắt ra giật mình, bật cười trước hành động có phần thất thố, vội buông tay bạn thân ra. Tuy nhiên, người bạn nam này vẫn đặt tay trên đùi chú rể, còn chú rể thì đặt tay lên trên tay bạn mình.

Đoạn clip hài hước ghi lại "sự cố" của chú rể cùng anh bạn thân. 

Chứng kiến khoảnh khắc vừa hài hước vừa lạ lẫm này, cư dân mạng đồng loạt trêu chọc "tình thâm anh em" giữa cả hai thanh niên. Nhiều người còn nổi hứng hỏi cô dâu: "Liệu có ghen không nào?".

Số khác cũng tỏ ra thông cảm trước sự bối rối, căng thẳng mà chú rể đang có. Bởi hôn nhân là chuyện đại sự nên khó tránh khỏi những lo lắng trong suốt quá trình thực hiện nghi thức. Ngoài ra, một số netizen còn kêu gọi: "Đừng lãng mạn hóa hay đi xa quá về mối quan hệ giữa chú rể và bạn thân. Họ chỉ đơn thuần là một tình bạn khắng khít, tránh ảnh hưởng đến ngày vui của cô dâu lẫn chú rể nào!". 

Tháng 3-2022, cư dân mạng Việt Nam từng chứng kiến một chú rể cũng vì quá hồi hộp trong ngày cưới, nắm chặt tay người bố đang đứng cạnh bên. Hình ảnh được một người bạn của cô dâu ghi lại, chia sẻ lên mạng và được viral rộng khắp, thu hút sự quan tâm của nhiều người. Chú rể Mạnh Phúc (ở Hưng Yên) sau đó đã chia sẻ, vì lần đầu tiên đứng chung với bố mẹ trong một sự kiện quan trọng nên bản thân khó kiềm lòng.

Hình ảnh chú rể Mạnh Phúc nắm chặt tay bố, xúc động bật khóc khiến nhiều người quan tâm.


Vũ Nguyễn (tổng hợp)

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ