Zới Trẻ

Chú rể mua nhầm size nội y cho cô dâu bị nhà gái hủy hôn

An Nguyên (theo EBC)

Đăng lúc 16:45 | 04/01/2021

Khi đám cưới chuẩn bị thực hiện các nghi lễ thì người dẫn chương trình thông báo chú rể mua nhầm size nội y cho cô dâu. Vậy là, nhà gái đùng đùng đòi hủy hôn.

Một chú rể tại thị trấn Tuân Nghĩa (tỉnh Quý Châu, Trung Quốc) đã bị nhà gái hủy hôn vì không đồng tình trước việc anh mua nhầm size đồ nội y cho cô dâu. 

Dẫu biết rằng, phong tục cưới ở mỗi nơi sẽ mỗi khác. Thế nhưng, phong tục cưới của thị trấn này - chú rể sẽ phải tặng cho cô dâu một bộ nội y và giày vào ngày rước dâu, đã khiến ai nấy đều không khỏi bất ngờ. 

Vì lẽ đó, một sự cố không thể tưởng tượng đã xảy ra khi đoạn video được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội mới đây đã khiến nhiều người cười muốn... bật ngửa trước "kết cục đau thương" của phong tục cưới đầy thách thức này. Theo chia sẻ của người dẫn chương trình, chú rể đã mua nhầm size nội y cho cô dâu. Vì vậy, bố mẹ cô dâu đã nhanh chóng ngăn cản lại hôn sự đang diễn ra.

Đám đông hai họ cãi nhau ỏm tỏi, ngăn cản cho chú rể rước dâu.

Được biết, hôn lễ của cặp đôi Trung Quốc này được tổ chức hôm 2-1 vừa qua. Khi khách mời hai họ đến đông đủ tại nhà hàng để chuẩn bị thực hiện các nghi thức lễ cưới, thì người dẫn chương trình thông báo chú rể đã mua nhầm size nội y cho cô dâu. 

Nhà gái đùng đùng đòi hủy hôn. Trong khi đó, đàng trai đã quyết định biến buổi tiệc cưới thành bữa họp mặt tân niên vô cùng linh đình của họ hàng trong năm mới. Mặc dù trước đó, hai bên đã xảy ra xô xát, cãi nhau ỏm tỏi.

Sự cố vô cùng hi hữu này đã khiến nhiều dân mạng đã chia buồn với cặp đôi. Tuy nhiên, có người cho rằng, đàng trai - đặc biệt là chú rể đã kịp "thoát khỏi" nhà vợ kỳ quặc trong gang tấc. 


Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ