Zới Trẻ

Chú rể 'combat' cô dâu ngay trong đám cưới

An Nguyên (theo NY Post)

Đăng lúc 15:37 | 17/06/2022

Bị thua trong một trò chơi được tổ chức trên sân khấu, chú rể quay sang giáng một cú đánh lên đầu cô dâu, khiến dân tình 'bất bình á!'.

Mới đây, một đoạn video được đăng tải trên mạng xã hội đã khiến nhiều người không chỉ khó hiểu, mà còn rất bất bình trước hành động vũ phu của chú rể đến từ Uzbekistan đối với cô dâu của mình. Theo đó, anh này đã giáng một cú đánh lên đầu cô dâu ngay trên sân khấu tổ chức hôn lễ, sau khi cặp đôi tham gia cùng một trò chơi.

Chú rể hiện "nguyên hình" là một gã đàn ông vũ phu ngay trong ngày cưới của mình.
Cô dâu "trúng đòn" ngay khi trên môi còn đang nở nụ cười.

Cụ thể, cô dâu đã giành chiến thắng trong một thử thách được bạn bè bày trò trên sân khấu. Trong khi đám đông liên tục reo hò, cổ vũ cho cô dâu vì đã có được lợi thế trước chú rể, thì anh này bất ngờ tung một cú đánh mạnh vào gáy vợ mới cưới. Cả hôn trường bỗng sững lại trong tiếng nhạc ồn ào và đèn nhấp nháy. 

Chú rể không có bất kỳ hành động hối lỗi nào sau sự việc. Trái lại, anh này còn nhìn chằm chằm vào đám đông ở phía dưới, mặt nghiêm lại, như một lời thách thức. Cô dâu lúc này lấy tay che một bên mặt, như cố gắng giấu đi nỗi đau của mình trong ngày trọng đại. 

Cô dâu che đi nỗi đau còn chú rể vẫn ngang tàng với ánh mắt thách thức.

Đoạn clip nhận được vô vàn lời chỉ trích gửi đến chú rể người Uzbekistan. Nhiều người nhận định, chắc hẳn chú rể đang trong một cuộc hôn nhân sắp đặt, bởi quốc gia này vẫn còn khá nhiều trường hợp tương tự diễn ra. Số khác tỏ ra lo lắng, xót xa cho tương lai của cô dâu, khi ngay trong ngày cưới chú rể đã bộc lộ bản tính hung hăng, vũ phu mà chẳng kiêng dè ai. Không ít lời tiếc nuối cũng gửi đến cô dâu, an ủi cô, đồng thời cổ vũ cô cần mạnh mẽ hơn trong cuộc hôn nhân của mình. 


An Nguyên (theo NY Post)

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
Người phụ nữ cưới búp bê làm chồng

    Người phụ nữ cưới búp bê làm chồng

    Tiết lộ về "chồng mới cưới", Meirivone khẳng định: "Marcelo không bao giờ gây gổ, tranh cãi vì quá hiểu tôi. Điều quan trọng nhất là chồng tôi không bao giờ ngoại tình".

    23/06/2022 16:18