Zới Trẻ

Chú rể ba đời làm nghề 'bốc mộ' chụp ảnh cưới ngoài nghĩa trang

Mai Hiên

Đăng lúc 11:27 | 17/12/2020

Chụp ảnh cưới ngoài nghĩa trang, chú rể ba đời làm nghề 'bốc mộ' khiến dân tình dậy sóng vì ý tưởng táo bạo.Ảnh cưới ngày càng được đầu tư không chỉ thỏa tiêu chí đẹp mà còn phải sở hữu ý tưởng mới - độc - lạ để tránh "đụng hàng". Thế nên các cô dâu, chú rể cùng ê-kip chụp cũng chẳng "ngại" nảy ra thật nhiều hướng đi mới, để cho "ra lò" những bộ ảnh cưới vượt trên mọi suy nghĩ của nhiều người. 

Như mới đây, một bộ ảnh cưới chụp tại... nghĩa trang lan truyền trên cộng đồng mạng, khiến nhiều người vừa xem vừa run. Ai nấy đều không khỏi bất ngờ trước quyết định quá táo bạo, lựa chọn khuôn viên mà "người âm" sinh sống để tạo nên bộ ảnh cưới có một không hai từ trước đến nay. 

Bộ ảnh cưới chụp tại nghĩa trang của cặp đôi đang tạo nên phản ứng trái chiều trên MXH.

Chia sẻ về ý tưởng này, nhiếp ảnh gia Jin Phạm cho hay: "Nhà chú rể ba đời làm nghề bốc mộ và trông coi nghĩa trang. Hơn hết, lần đầu gặp gỡ của cô dâu chú rể cũng đúng dịp đi tảo mộ. Thế nên, chú rể đã đưa ra ý tưởng chụp ảnh tại không gian đặc biệt này".

Tuy sở hữu ý tưởng khác người, nhưng khoảnh khắc định mệnh cả hai gặp nhau được khắc họa rõ nét qua từng khung hình. 

Bộ ảnh sau khi được đăng tải nhận được phản ứng trái chiều từ dân mạng. Đa số đều cho rằng không gian thực hiện bộ ảnh quá táo bạo và có phần rùng rợn. Thậm chí, màu ảnh cũng khiến nhiều người nghĩ rằng concept này phù hợp với tiệc... Halloween hơn thay vì đám cưới. 

Chuyện tình này bắt đầu vào dịp cô dâu đi tảo mộ...
... và gặp gỡ chồng tương lai tại đây khi anh đang làm nghề quản trang.

Thế nhưng, không ít lời khen dành cho ê-kip chụp ảnh và đôi vợ chồng son khi đã dám thể hiện bản thân hết mình. Hơn nữa, đây là công việc chính của chú rể - "bốc mộ", và hoàn cảnh gặp nhau tương tự như vậy, thì bộ ảnh cưới ghi dấu lại kỷ niệm ngày ấy không sai, không đáng bị chê trách.

Màu ảnh cũng là điều khiến bộ ảnh cưới này vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ dân mạng.
Nhiều người cho rằng, khuôn viên nghĩa trang không nên là bối cảnh thực hiện ảnh cưới...
Chuyện tâm linh cũng chẳng phải chuyện đùa!
Tuy nhiên, vẫn có nhiều người tán thành ý tưởng thực hiện bộ ảnh cưới này.
Không ít bình luận dành lời khen đến nhan sắc xinh đẹp của cô dâu. Và ấn tượng trước câu chuyện tình định mệnh đôi trẻ có được.Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
Cô giáo vật lý Minh Thu là ai?

  Cô giáo vật lý Minh Thu là ai?

  Hàng chục ngàn người đã vào lớp học trực tuyến của cô giáo Minh Thu, thậm chí có không ít học sinh U30, 40 cũng tò tò theo dõi.

  22/07/2021 18:02
  'Hồn nhiên' như hot girl báo chí Vũ Phương Anh

   'Hồn nhiên' như hot girl báo chí Vũ Phương Anh

   Đăng quang Hoa khôi Học viện Báo chí năm 2016, hot girl Vũ Phương Anh từng nhận được nhiều lời khen. Nhưng mới đây, cô lại nhận vô số gạch đá vì sự 'hồn nhiên' của mình.

   20/07/2021 17:05