Zới Trẻ

Chú rể Ấn Độ 'ôm laptop làm việc giữa đám cưới' bị chỉ trích

Vũ Nguyễn (theo India Express)

Đăng lúc 15:00 | 26/07/2021

Giữa đông đảo khách mời và người thân đang chờ đợi, hình ảnh chú rể ôm laptop gõ phím lạch cạch khiến nhiều người không khỏi cười thầm, số khác thì chỉ trích dữ dội.

Đoạn clip có tựa đề "work form wedding" (tạm dịch: làm việc từ đám cưới) được chia sẻ từ Dulhaniyaa - một tài khoản Instagram chuyên đăng tải các thông tin đám cưới ở Ấn Độ. 

 Cô dâu phá lên cười khi thấy ống kính quay về phía mình trong lúc đang nhìn chú rể sử dụng laptop.

Trong clip, chú rể được bắt gặp đang đặt một chiếc máy vi tính trên đùi và tay vẫn đang gõ phím. Xung quanh chú rể, có thể thấy quan khách và người thân đang chờ đợi, để bắt đầu nghi lễ. Điều mọi người không tưởng là phản ứng của cô dâu, khi nàng ôm mặt bật cười trước ống kính máy quay. 

Ngay sau đó, camera hướng về phía chú rể lần nữa, khi này vừa đưa chiếc máy tính cho người khác cất đi, tiến đến các nghi lễ tiếp theo của đám cưới.

Phản ứng của cô dâu khiến mọi người không khỏi thích thú (Nguồn: Dulhaniyaa)

Tưởng chừng đoạn clip hài hước này sẽ đem lại tiếng cười cho tất cả mọi người, nào ngờ, nó đã trở thành tâm điểm của các phản ứng trái chiều. Một số bình luận có nội dung rằng, đây là một dạng văn hoá công sở độc hại. 

Đến cả ngày cưới còn phải làm việc thì quả là điều chẳng nên. Thậm chí, không ít dân mạng gửi lời nhắn đến chú rể "mau mau nghỉ việc" trước khi cô dâu không nổi cơn tam bành.

Trái ngược với thành phần phản đối, một vài bình luận, tự nhận là người thân hoặc khách tham dự đã lên tiếng đính chính, chú rể chỉ đang thiết lập một cuộc gọi video đến những người khác để có thể chung vui ngày trọng đại này cùng anh. 

Đây là hành động rất phổ biến đối với những cặp đôi tại các đất nước đang gặp khó khăn do đại dịch COVID-19. Một vài bình luận cũng xác nhận, chú rể chỉ sử dụng laptop trong vài phút, không phải để làm việc.


Vũ Nguyễn (theo India Express)

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ