Zới Trẻ

Chủ quán cháo lòng thu nhập 80 triệu/tháng đi hẹn hò bị từ chối phũ

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 19:00 | 15/03/2022

Được MC Cát Tường mai mối cô gái đã qua 'một lần đò' cùng cảnh ngộ, chủ quán cháo lòng có thu nhập khủng vẫn không thể chinh phục được 'nửa kia' trong sự tiếc nuối.

Cùng tham gia một chương trình hẹn hò, anh chủ quán cháo lòng Vũ Tiến Dũng (32 tuổi, quê Nam Định) được ghép đôi cùng Thùy Vi (29 tuổi, Đồng Nai) - đang là nhân viên kiểm hàng. 

Lập nghiệp tại TP. HCM 10 năm qua, anh Tiến Dũng đã có một sự nghiệp vững chãi khi làm chủ chuỗi quán cháo lòng, được nhiều người yêu thích. Với thu nhập lên đến 80 triệu đồng/tháng, MC Cát Tường không khỏi ngưỡng mộ trước sự thành công của anh chủ quán trẻ trung, năng động. Trong khi đó, Thùy Vi tự đánh giá bản thân siêng năng, biết vẽ và có chút tài lẻ, tuy nhiên bản thân cô hay nóng tính.

Chia sẻ thêm về bản thân, anh Tiến Dũng cho biết điểm yếu của mình là "biết hút thuốc lá", nhưng không nhậu nhẹt, rượu bia. Hiện anh đang sinh sống tại TP. HCM, còn gia đình vẫn ở quê nhà.

Hai nhân vật được chương trình Hẹn Ăn Trưa ghép đôi trong tập mới nhất.

Tâm sự về chuyện tình cảm, chị Thùy Vi tiết lộ bản thân đã qua "một lần đò" và chưa có con. Cả hai đường ai nấy đi chỉ sau vài tháng kết hôn. Lỡ dở hôn nhân, nữ chính của chương trình khiến Cát Tường không khỏi xót xa. Chị Thùy Vi cũng cho biết thêm, trước đó vì hai vợ chồng hay xảy ra cãi vã, không tin tưởng nhau về tiền bạc và người đàn ông có tính lăng nhăng. Đến với chương trình, chị Thùy Vi mong muốn mẫu hình bạn trai biết chăm lo gia đình, không quá chi li, tính toán hay gia trưởng,  

Đồng cảnh với chị Thùy Vi, anh Tiến Dũng cũng có một mối tình "nhanh, gọn, lẹ" khi quyết định cưới chỉ sau 15 ngày quen biết. Cặp đôi có hai con chung trước khi chia tay sau ba năm kết hôn. Con gái lớn ở chung với anh Dũng, con trai ở với mẹ. Trước tình hình dịch bệnh, con gái được gửi về cho mẹ của bé để an toàn hơn.

Vì từng đổ vỡ, anh Dũng hy vọng tìm được người phụ nữ biết quán xuyến gia đình, đối nhân xử thế và không cần quá xinh đẹp.

"Thú nhận" về thu nhập hàng tháng, anh chủ quán cháo lòng cho biết dao động từ 60-80 triệu.

Đưa ra quan điểm rất rõ ràng và thẳng thắn về trách nhiệm làm vợ, làm dâu, anh Tiến Dũng không khiến chị Thùy Vi nao lòng. Anh cho biết, nếu người đến với anh không có trách nhiệm với ba mẹ, với con cái anh từng có thì chắc chắn anh sẽ không lựa chọn.

Khi đưa ra một ví dụ về sự cố trong tương lai, buộc phải về Bắc, ông bố hai con ngỏ lời với chị Thùy Vi: "Em có thể cùng anh đi ra ngoài đó không?". Thoáng chút ngập ngừng, Thùy Vi đáp: "Chắc em không ra được, em sống trong đây quen rồi". Cô đưa thêm lý do về sự từ chối của mình: "Em cũng yếu đuối lắm, không khỏe như người ta nên không muốn đi xa. Hơn cả, em là con gái lớn, ba mẹ không có con trai nên không đi xa được".

Chồng cũ của Thùy Vi và cô có những vấn đề vướng mắc không thể giải quyết nên đã chia tay chỉ sau vài tháng kết hôn.

Đồng tình với con gái mình, bố chị Thùy Vi - cho hay chuyện con riêng là một "vấn đề", có thể nảy sinh những rắc rối sau này trong cuộc sống vợ chồng. Hơn nữa, bác trai cũng không đồng tình việc sẽ "quay trở về miền Bắc", bởi đây là một điều khó khăn.

Kết thúc chương trình, MC Cát Tường đã không thể kết duyên cho hai nhân vật chính trong sự tiếc nuối vô cùng. Cô hiểu sự "lệch nhau" giữa hai người và gửi lời chúc hạnh phúc đến cả hai trên con đường tình cảm tương lai.

Cặp đôi "đồng cảnh ngộ" nhưng không cùng quan điểm để lại nhiều nuối tiếc.


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
Người phụ nữ cưới búp bê làm chồng

    Người phụ nữ cưới búp bê làm chồng

    Tiết lộ về "chồng mới cưới", Meirivone khẳng định: "Marcelo không bao giờ gây gổ, tranh cãi vì quá hiểu tôi. Điều quan trọng nhất là chồng tôi không bao giờ ngoại tình".

    23/06/2022 16:18