Zới Trẻ

Chủ nhà thuê trả cọc, yêu cầu Cho Doo Soon rời đi khi biết sự thật

TUỆ NHI

Đăng lúc 14:10 | 15/12/2020

Sau khi phát hiện lý lịch 'bất hảo' của tội phạm ấu dâm Cho, chủ nhà cắt hợp đồng và yêu cầu trả nhà vì những phiền toái tên này mang đến cho họ và người dân xung quanh.

Thời điểm hiện tại, tất cả những tin tức xoay quanh tên tội phạm ấu dâm Cho Doo Soon đều đang khiến người dân ở Asan lẫn cộng đồng mạng Hàn sục sôi.

Cho Doo Soon được phóng thích ba ngày và trở về nhà nhưng nhất cử nhất động xung quanh tên tội phạm khét tiếng này đều được người dân Hàn quan tâm hơn bao giờ hết. Từ đi đâu, làm gì, ăn gì của Cho đều bị cộng đồng săm soi đến chân tơ kẽ tóc. 

Ngày Cho Doo Soon ra tù được người dân Hàn "chào đón" bằng trứng thối và những lời mắng nhiếc thậm tệ

Cảnh sát thị trấn Asan được điều động đến kiểm tra nhà Cho Doo Soon thường xuyên khi liên tục có người đòi tấn công Cho và vợ. Người dân xung quanh khu vực nhà Cho đang sinh sống, tỏ thái độ rằng họ phải trải qua nhiều bất tiện, cảm thấy phiền phức khi tên này xuất hiện trở lại. 

Dù kế hoạch giám sát được thảo luận kỹ lưỡng nhưng thông tin về nơi ở của Cho được tiết lộ và chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội làm cho YouTuber, streamer liên tục "ghé thăm" khiến người dân bị vạ lây. 

Xung quanh căn nhà nơi Cho ở được thiết lập camera giám sát và cảnh sát trực 24/24

Trước tình hình đó, chủ nhà thuê của Cho Doo Soon đang ở đã đưa ra quyết định then chốt “Chủ nhà ở Ansan, tỉnh Gyeonggi, đã trả lại một phần tiền đặt cọc và yêu cầu người thuê rời đi sau khi phát hiện ra cô là vợ của Cho Doo Soon vài ngày trước khi được thả”, tờ Munhwa Ilbo đưa tin. 

Theo truyền thông Hàn, vợ của Cho nói với chủ nhà rằng cô không có ý định rời đi sau khi đến thăm chồng tại nhà tù. Người phụ nữ này được cho là đã ký hợp đồng thuê nhà có thời hạn 2 năm từ tháng 11 dưới tên một người quen để sinh sống và vừa chuyển đến vào cuối tháng. 

Nguồn thông tin khác cho rằng chủ nhà không biết người thuê nhà là vợ của Cho Doo Soon vào thời điểm ký hợp đồng. Chủ nhà chỉ phát hiện ra khi nơi ở của Cho Doo Soon bị lan truyền rộng rãi trên khắp các phương tiện thông tin đại chúng. Chủ nhà đã ký hợp đồng thuê nhà với vợ của Cho Doo Soon vào giữa tháng trước với điều kiện cô phải trả một khoản tiền thuê nhà hàng tháng đúng hạn và khoản đặt cọc 5 triệu won (tương đương 104 triệu đồng) khi sống ở đó trong hai năm. 

Sự phẫn nộ của người dân Hàn vẫn chưa hề nguôi ngoai. Và sự hiện diện của Cho ở Ansan đã khiến cho người dân nơi đây khó chịu

Trước đó, ngày 12-12 Cho Doo Soon chính thức được ra tù và trở về nơi ở của mình ở Ansan, tỉnh Gyeonggi. Kể từ khi được phóng thích, Cho chỉ ở nhà không tham gia các hoạt động bên ngoài. Người dân xung quanh nói thi thoảng có ánh sáng đèn lờ mờ vào ban đêm và hầu như không có tiếng động hay hoạt động nào được phát hiện từ bên trong nhà, nơi Cho và vợ sinh sống. 

Trong khi đó, người dân gần nhà của Cho đã đệ đơn lên cảnh sát vào ngày 14-12 để phản ánh và kêu gọi thực hiện các biện pháp để giải thoát họ khỏi tình trạng rất nhiều YouTuber, streamer đến thăm khu vực này. 

Qua những thông tin này có thể thấy sự phẫn nộ của dư luận Hàn dành cho kẻ tội phạm ấu dâm vẫn không nguôi ngoai dù 12 năm đã qua.


TUỆ NHI

    Tin Mới Nhất
    Tin mới Zới Trẻ