Zới Trẻ

Chú mèo đóng thế để hướng dẫn bố trẻ tắm bé sơ sinh lên báo quốc tế

An Nguyên (tổng hợp)

Đăng lúc 07:06 | 14/11/2020

Chú mèo Lạc Lạc bất ngờ được truyền thông quốc tế để mắt tới, khi trở thành diễn viên 'đóng thế' nhằm hướng dẫn bố trẻ cách tắm cho em bé sơ sinh.

Trước đó, tài khoản Facebook Vinh Quang Phạm đã chia sẻ cảnh hướng dẫn tắm trẻ sơ sinh một cách chi tiết, dễ hiểu của một người đàn ông trung niên. Điểm đáng chú ý nhất chính là nhân vật đóng vai trẻ sơ sinh trong đoạn clip là một chú mèo đáng yêu, ngoan ngoãn. 

Chính nhờ "sự hợp tác" của chú mèo, bố của anh Vinh Quang Phạm đã có thể thao tác thuần thục, gọn gàng các bước tắm cho trẻ sơ sinh, mà không gặp bất kỳ sự cố nào. 

Đoạn clip ghi lại cảnh "hoàng thượng" trở thành diễn viên đóng thế bất đắc dĩ của ông nội - bố anh Vinh Quang Phạm.

Đoạn clip này nhanh chóng trở thành một hiện tượng mạng xã hội Việt Nam, khi ai nấy đều không khỏi nhịn cười trước cảnh "hoàng thượng" trở thành... diễn viên đóng thế. Được biết, chú mèo tên là Lạc Lạc - bị bỏ rơi và được chủ nhân của chiếc "clip nóng" trên đón về chăm sóc. 

Tưởng chỉ gây sốt trên mạng xã hội trong nước, nào ngờ chỉ ít giờ sau, trang DailyStar đã nhanh chóng đăng tải bài viết, giới thiệu về Lạc Lạc.

Tờ DailyStar giới thiệu Lạc Lạc trên truyền thông quốc tế.

Theo chia sẻ từ chị Phương Anh, vợ tài khoản Vinh Quang Phạm, vì đây là bé đầu lòng nên cả hai anh chị chưa có kinh nghiệm chăm sóc. Nhờ sự trợ giúp của ông nội, bằng cách "mục sở thị" với diễn viên đóng thế quá chuẩn vai, anh chị cũng học hỏi được cách tắm cho trẻ sơ sinh. Hơn nữa, điều chẳng ai ngờ là chiếc clip ấy lại gây sốt đến như vậy. 

Dù sao thì cũng chúc mừng Lạc Lạc nhé vì nay "hoàng thượng" đã nổi tiếng khắp mạng xã hội rồi!
Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ