Zới Trẻ

Chồng dùng cún cưng đưa thư để xin lỗi vợ bầu

AN NGUYÊN

Đăng lúc 14:56 | 27/10/2021

Hình ảnh chú cún cưng lũn cũn hoàn thành nhiệm vụ được giao khiến dân mạng tấm tắc khen ngợi, coi là cao kiến trong các màn xin lỗi vợ.

Trong thời gian thai kỳ, vợ bầu thường nóng giận vô cớ hoặc có nhiều biểu hiện tính cách khác biệt ngày thường, dễ khiến các đấng ông chồng muốn hụt hơi lo lắng. Hay đôi lúc, chỉ vì chút sơ sẩy của các "ông bố tương lai" cũng dễ dàng trở thành nguồn cơn để các chị em đang trong thai kỳ được dịp "giận tới nóc". Thế nên, người chồng rất cần hiểu tâm lý của vợ mình trong thời điểm này, để dung hòa mọi thứ, giúp thai nhi khỏe mạnh. 

Mới đây, nam YouTuber Trị Nguyễn - chồng của nữ influencer đình đám Giang Ơi, vừa đăng tải trên mạng xã hội cách "dỗ dành" vợ bầu cực ngọt.

Vợ chồng Trị Nguyễn - Giang Ơi và chú chó cưng “Hoàng béo”.

Trị Nguyễn tâm sự: "Hồi nãy tui lỡ quạu 'bầu', 'bầu' bỏ lên nhà đóng cửa không nói gì. May mà có thằng con giúp đỡ".

Theo đó, hình ảnh chú chó cưng lũn cũn bước đi, trên lưng được dính một tờ giấy note, khiến dân mạng không thể nhịn được cười. Cụ thể, tờ giấy note có nội dung là: "Má cho ba xin lỗi, ba hứa không quạu vô lý nữa", dành gửi đến Giang Ơi.

Trong "nhiệm vụ" này, Trị Nguyễn đặt cho chú chó thêm một loạt nickname đáng yêu khác như: "Sứ giả hoà bình; thiên thần tình yêu; đại diện lẽ phải sẵn sàng ở tuyến đầu".

Màn xin lỗi vợ được đầu tư công phu, nhận được nhiều hưởng ứng của dân mạng. (Nguồn: Anh bạn thân)

Phía dưới phần bình luận, dân mạng khen nức nở cách xin lỗi chân thành, và hài hước của "anh bố tương lai" Trị Nguyễn đến người bạn đời đang mang thai của mình.

Tài khoản Y Nhu ví von chú chó như "bồ cẩu" đưa thư. Hay Bảo Nam nhận định rằng "Sự dễ thương này thực sự 'made my day' luôn đó".

Nhiều dân mạng cũng gửi gắm lời nhắn đến nam YouTuber, dặn dò thêm cảm thông và yêu thương mẹ bầu, khi đang "chịu cảnh" mang vác đau và nặng lắm. Số khác thì kháo nhau rằng, nên đầu tư một "sứ giả hòa bình" như vậy trong nhà, phòng trường hợp "chiến tranh" có thể xảy ra.


AN NGUYÊN

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ