Zới Trẻ

Chồng cũ của Trịnh Sảng - Trương Hằng lộ thân thế full HD không che

Vũ Nguyễn (tổng hợp)

Đăng lúc 09:27 | 21/01/2021

Trương Hằng bỗng trở thành một cái tên được nhiều người tìm kiếm dù không hoạt động nghệ thuật sau scandal bùng nổ với Trịnh Sảng.


Trương Hằng và Trịnh Sảng từng là cặp đôi được nhiều người yêu quý trong làng giải trí Hoa ngữ.

Trong cơn bão scandal của Trịnh Sảng, Trương Hằng là một nhân tố quan trọng không kém. Anh bị nghi vấn là người đứng sau "giật giây" cho những drama đang cháy phừng phừng trong làng giải trí Hoa ngữ nhiều ngày qua. Thậm chí, phía Trịnh Sảng cũng "ngầm" khẳng định rằng chính Trương Hằng là "chủ mưu" cho sự cố khủng khiếp nhất sự nghiệp cô. 

Trước đó, Trương Hằng từng bị gắn mác CEO "dỏm" vì luôn kè kè cạnh bên tiểu Hoa đán đang lên của xứ Trung - Trịnh Sảng. 

Chân dung "chuẩn đét" soái ca của Trương Hằng.

Thế nhưng, chẳng mấy ai để ý rằng Trương Hằng (sinh năm 1990) xuất thân là một "phú nhị đại" (thế hệ thứ hai của gia đình giàu có) ở Thượng Hải khi bố mẹ làm kinh doanh đồ nội thất. Anh chàng này quê gốc ở Hồ Bắc nhưng sau đó đã chuyển tới Thượng Hải sinh sống. 

Từ năm cấp 3, Trương Hằng đã được gia đình gửi đi nước ngoài để du học và tập sống tự lập. Thời gian ở nước ngoài, phú nhị đại này không tập trung "ăn chơi, đập phá" như nhiều cậu ấm xứ Trung khác mà lại chuyên tâm học hành, xây dựng mối quan hệ rộng. 

Vốn là người đam mê thể thao, nhất là bóng rổ, Trương Hằng còn từng là một trong những người sáng lập Đại hội Bóng rổ các quốc gia châu Á và Kingdom Basketball League.

Còn về thành tích học tập, anh tốt nghiệp ngành Quản lý quốc tế và thị trường Marketing tại Đại học Ohio (Mỹ), thuộc top 100 trường đại học hàng đầu xứ cờ hoa. 

Trở về nước, anh chàng này lao vào công việc để thỏa đam mê.

Trở về nước, Trương Hằng tham gia vào một công ty sản xuất robot cũng như đảm nhiệm vị trí Tổng giám chế cuộc thi đấu robot toàn cầu KOB. Sau này, anh chàng này chịu trách nhiệm sản xuất cho đài Youku các chương trình liên quan đến robot. Cũng từ đây, mối lương duyên giữa Trịnh Sảng và Trương Hằng nảy nở khi cả hai có cơ hội làm việc cho show It's Fighting Robots

Ánh mắt đong đầy thương nhớ của Trịnh Sảng từng dành cho Trương Hằng khi tham gia show It's Fighting Robots.
Tuy nhiên, quãng thời gian sau đó chẳng ai nhắc đến thành tích mà phú nhị đại này từng đạt được khi cái bóng quá lớn của tiểu Hoa đán đã che lấp. Nhắc đến Trương Hàn, nhiều netizen xứ Trung xem như là một kẻ ăn bám, chỉ biết lợi dụng bạn gái để kiếm tiền.


Trương Hằng nổi bật với chiều cao 1m85.
Phong cách thời trang của Trương Hằng cũng thường được thay đổi để phù hợp địa điểm, hoàn cảnh.
Đứng cạnh một tiểu Hoa đán, Trương Hằng chẳng chút kém cạnh dù không phải người nổi tiếng hoặc tham gia nghệ thuật.
Cả hai đã có một khoảng thanh xuân tươi đẹp bên nhau...
... trước khi hàng loạt drama bùng nổ.


Vũ Nguyễn (tổng hợp)

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ