Zới Trẻ

Chôm ảnh nấu ăn của Tăng Thanh Hà, cô gái lươn lẹo khi bị bốc phốt

An Nguyên

Đăng lúc 10:48 | 29/06/2021

Một cô gái đam mê 'sống ảo' bị bóc phốt mượn ảnh người khác không xin phép, đã vậy còn 'khẳng định this, khẳng định that' khiến ai nhìn vào cũng tưởng của... mình.

Mới đây, nhiều nhóm cộng đồng đã đồng loạt chia sẻ lại bộ ảnh để đối chiếu hành động "copy & up" của một cô nàng đam mê sống ảo. Cụ thể, cô bạn này đã lưu về máy mình hàng loạt ảnh nấu ăn ngon tuyệt của ngọc nữ Tăng Thanh Hà, sau đó đăng tải như thể chính mình vừa mới thực hiện xong. 

Hành động "nhận vơ" này ngay lập tức lọt vào tầm ngắm của những cư dân mạng tinh ý. Hãy tin đi, câu nói "cây kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra" của ông bà ta chẳng sai đâu, chỉ là không lúc này thì... lúc khác thôi! 

Hà Tăng vốn là một sao nữ khá đảm việc bếp núc. Cô thường xuyên đăng tải hình ảnh những món ăn từ đơn giản đến cầu kỳ của mình được chuẩn bị cho chồng con. Thế nên, không khó hiểu tài khoản của bà chủ nhà hàng cua luôn đầy ắp hình món ăn, nom đẹp mắt lẫn ngon miệng.

Còn trong khi đó, phần story của cô gái có tật "chôm chỉa" kia cũng thường xuyên update các ảnh ọt rực rỡ sắc màu, giống y hệt của Hà Tăng. Thậm chí, ở phần caption - cô nàng còn bê nguyên xi công thức như thể mình đang là người đứng bếp.

Đến nước này thì chẳng thể cãi được rồi!


 "Bữa ăn khuya chỉ tốn 15 phút" của cô gái sống ảo khiến dân tình có biết chút đỉnh kỹ năng nấu ăn cũng choáng váng với tốc độ vi diệu này.
Ngay cả "bữa ăn tình yêu" dùng để thả thính cũng là... "hàng đi mượn".
Thậm chí đến cả caption cũng không thể nghĩ ra, đành mượn tạm từ ngọc nữ, đã khiến dân mạng... dỗi á!

Nhiều người không biết đã vô tình trở thành fan của cô gái có thói quen xài "hàng đi mượn", bày tỏ ý kiến cô nàng nên thành lập kênh YouTube để "truyền bá" sở thích nấu ăn cùng khả năng "yêu bếp" đến tuyệt vời của mình. 

Đón nhận tình cảm này từ người hâm mộ, cô cho biết không thể vì khi đi làm lại sau giãn cách xã hội, sẽ bận túi bụi, thì khó có thể làm thường xuyên được. 

Chính hành động "lươn lẹo" này của cô gái khiến dân mạng càng thêm tức giận, chỉ muốn vạch trần info và chia sẻ rần rần cho mọi người cùng xem.

Trước đây, đã từng có khá nhiều cô nàng, anh chàng bị bóc phốt vì toàn xài "hàng đi mượn" rồi hô biến thành của mình trong vài thao tác chuột. Và bất kể trường hợp nào, dù có tài tình đến mấy bằng cách ngó bên Tây bên Tàu "cầm nhầm" đem về cũng khó lòng qua mặt được cư dân mạng. 

Hiện, cô gái đã tạm khoá cả hai tài khoản cá nhân thế nhưng "sự cố" này khó lòng xoá được.


An Nguyên

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ