Zới Trẻ

Chiếc lưỡi dài 10,8 cm có thế 'liếm khuỷu tay, viết và vẽ'

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 13:40 | 21/03/2022

Một nam thanh niên Ấn Độ hi vọng bản thân có thể lập được kỷ lục Guinness thế giới khi sở hữu chiếc lưỡi dài 10,8 cm.

Theo kênh YouTube Book of Records của Ấn Độ, một thanh niên 20 tuổi đến từ Tamil Nadu - tên là Pravin đã được chứng nhận có chiếc lưỡi dài 10,8 cm, vượt qua cả "chiếc lưỡi dài nhất thế giới" được Kỷ lục Guinness thế giới công nhận với chiều dài là 10,1 cm của ông Nick Stoeberl, người Mỹ. 

Theo đó, Pravin cũng hi vọng mình sớm được công nhận danh chính ngôn thuận là người sở hữu "chiếc lưỡi dài nhất thế giới" trong thời gian sắp tới, khi đã có đủ kinh phí. 

Chiếc lưỡi "vượt chuẩn" của Pravin được kỳ vọng sẽ phá kỷ lục thế giới.
Chiều dài trung bình của một chiếc lưỡi đối với nam giới là 8,5 cm và nữ giới là 7,9 cm. Trong khi đó, Pravin chạm ngưỡng 11 cm.
Pravin có thể liếm... khuỷu tay dễ dàng.
Anh hiện đang luyện tập dùng lưỡi chạm mí mắt.

Ngoài việc là chủ nhân của "chiếc lưỡi dài nhất thế giới", Pravin còn có thể sử dụng nó để chạm vào khuỷu tay, vốn dĩ là điều khó ai có thể làm được. Thậm chí, Book of Records của Ấn Độ còn đếm được số lần anh thực hiện được lên đến 142 lượt trong một phút. Chưa dừng ở đó, Pravin còn dùng lưỡi chạm mũi 110 lần trong một phút và viết được 247 chữ cái Tamil trong một giờ. 

Hiện tại, nam thanh niên đang rèn luyện để có thể dùng lưỡi chạm vào mi mắt dưới, vốn là vị trí khá khó nhằn trên gương mặt có thể đụng đến bằng lưỡi. Tuy nhiên, con đường để anh chính thức ghi danh Kỷ lục Guinness thế giới vẫn còn khá xa khi bản thân chưa đủ kinh phí, tài chính. 

Pravin tâm sự: "Tôi muốn cả thế giới nhìn nhận tài năng của mình, nhưng điều này chỉ thành hiện thực nếu có thêm sự hỗ trợ từ chính quyền".


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
Người phụ nữ cưới búp bê làm chồng

    Người phụ nữ cưới búp bê làm chồng

    Tiết lộ về "chồng mới cưới", Meirivone khẳng định: "Marcelo không bao giờ gây gổ, tranh cãi vì quá hiểu tôi. Điều quan trọng nhất là chồng tôi không bao giờ ngoại tình".

    23/06/2022 16:18