Zới Trẻ

Chia tay... tháo cửa từng tặng vợ, anh chồng bị trách 'cạn tình'

An Nguyên

Đăng lúc 18:01 | 09/07/2021

Ngày xưa chia tay thì có kiểu đòi quà cũ, nay anh chồng cạn tình thì tháo cửa đem đi. Coi bộ cũng lạ lắm à nghen!

Mới đây, mạng xã hội xôn xao đoạn clip ghi lại cảnh hai người đàn ông đang tháo dỡ hệ cửa kéo tại một shop thời trang. Theo chủ nhân của đoạn clip, một người đang "đòi quà" là chồng đã li dị của chị. Quá bức xúc, chị này đã livestream lại sự việc trên, thu hút sự chú ý của đông đảo dân mạng. 

Không chỉ là hệ cửa kéo, kệ để đồ cùng vài chiếc ghế của vợ cũ cũng được người đàn ông trong clip đưa đi trong cơn mưa chiều. Ai nấy xem được đều lắc đầu ngán ngẩm cho hành động của anh chồng. 

Khi yêu anh tặng cửa, chia tay thì anh... tháo cửa đem về?! (Ảnh chụp màn hình)

Được biết, sự việc xảy ra tại An Giang. Cặp đôi có với nhau một bé nhỏ được 8 tháng. Vì khúc mắc về tài chính và mối quan hệ với bên nội, cả hai nảy sinh nhiều mâu thuẫn dẫn đến ý định ly dị. Trong clip, suốt quá trình tháo gỡ hệ cửa kéo chị vợ liên tục trách mắng người đàn ông, cho rằng anh bội bạc, đến cánh cửa để làm chỗ che cơ sở kinh doanh, kiếm tiền nuôi con cũng bị lấy mất. 

Còn người đàn ông, anh này vẫn tiếp tục công việc của mình bất chấp những lời nặng nhẹ của chị vợ. Thỉnh thoảng, anh đáp trả với thái độ thách thức. 

Rất nhiều người đã xem được đoạn livestream, nhanh chóng chia sẻ và lưu về máy trước khi bị xoá. Đa phần đều phản đối cách hành xử của người chồng, cạn tình thì... tháo cửa. Trong khi đó, vẫn có số ít những cư dân mạng bênh vực, cho rằng "chỉ có người trong cuộc mới hiểu người trong kẹt". Họ nghi vấn rằng, chắc chắn phải có ẩn tình nên anh chồng mới buộc phải "đòi quà" theo kiểu chẳng giống ai như vậy.

Xưa thì đòi quà cũ, nay thì tháo cửa đem đi khi cạn tình. Coi bộ cũng lạ lắm à nghen!


Anh chồng thu gom "chiến lợi phẩm" trong cơn mưa... chửi rủa xối xả của chị vợ. (Ảnh chụp màn hình)


Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
Lý do phải xem Olympic Tokyo 2020

    Lý do phải xem Olympic Tokyo 2020

    Không chỉ là những kỷ lục thế giới liên tục bị phá bỏ hay các tấm gương thể thao 'vượt khó có vàng', lý do khiến Olympic Tokyo 2020 đáng xem còn nhiều hơn thế nữa.

    28/07/2021 11:45