Zới Trẻ

Chỉ vì 1 đôi giày mà cư xử như 'người rừng', dân mạng kêu Trời về sự kiện mua giày Converse bản giới hạn

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 15:53 | 10/07/2020

Sự kiện của Converse buộc phải hủy bỏ sau khi không kiểm soát được lượng người đến 2 store ở TPHCM trong ngày 9-7.

Cụ thể, đây là sự kiện Converse x Fear of God ESSENTIALS Chuck 70 chính thức ra mắt tại Việt Nam, với 2 bản phối trắng và đen. Thế nhưng, mẫu giày này không được bán đại trà, mà chỉ có số lượng giới hạn, phân phối tại 2 store thuộc Saigon Centre và Vạn Hạnh Mall. 

Tuy nhiên, một sự cố đã xảy ra cùng lúc tại thời điểm mở bán tại 2 cửa hàng, lượng người đổ về đông đến mức chen lấn, xô đẩy, khiến lực lượng bảo vệ và nhân viên store gặp khó khăn trong việc kiểm soát tình hình, dẫn đến quyết định tạm ngưng phục vụ tại chi nhánh Saigon Centre, nhằm tránh ảnh hưởng đến việc kinh doanh của trung tâm thương mại. 

Cận cảnh mẫu giày Converse x Fear of God ESSENTIAL Chuck 70. 

Theo nhiều người có mặt tại 2 trung tâm thương mại trên, dù trước đó rất nhiều người đã tụ tập đông đúc tại mặt tiền 2 cửa hàng, xếp hàng trật tự; tuy nhiên, đến sát giờ sự kiện diễn ra, hàng loạt người đã chen lấn hỗn loạn, khiến những hàng xếp trước đó bị... phá vỡ hoàn toàn. Nhiều người đợi từ sáng sớm đến giờ G bỗng hoá công cốc, khi một bộ phận giới trẻ vô ý thức, chen ngang, phá hàng... 


Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ