Zới Trẻ

Chi Pu lại bị 'đào mộ' clip cũ, dân mạng lại được phen há hốc mồm

An Nguyên

Đăng lúc 11:30 | 15/01/2021

Dân mạng bất ngờ 'đào mộ' đoạn clip Chi Pu hát tại buổi fan meeting cách đây vài năm.Sở hữu một "kho tàng" clip hát live chênh phô bậc nhất Việt Nam, Chi Pu vẫn thường được "réo tên" mỗi dăm bữa nửa tháng trên mạng xã hội. Mới đây, cô nàng lại tiếp tục được nhớ đến khi đoạn clip quay tại buổi fan meeting 2018 được "đào mộ". 

Đây là thời điểm Chi Pu đã chính thức debut làm ca sĩ sau 1 năm. 

Trình diễn ca khúc "Từ Hôm Nay", Chi Pu hát live nhưng liên tục hướng mic về khán giả để khuấy động fan. Thậm chí ở một số phân đoạn, cô nàng cũng vẫn mắc những lỗi chênh phô như thường thấy. Có lúc lại nghe Chi Pu hát như đang nói chuyện, hét to... 

Đoạn clip được "sống lại" nhờ những cư dân mạng "có tâm". (Nguồn Vlive)

Một số ý kiến từ dân mạng cho rằng, chất giọng của nữ ca sĩ hơi "tinh nghịch" so với số đông các nghệ sĩ khác. Hơn thế, có phần "ngang ngược", đậm chất riêng. 

Tuy nhiên, cũng có ý kiến bày tỏ Chi Pu thời điểm này chỉ mới debut làm ca sĩ nên vẫn mắc nhiều khiếm khuyết, sai sót trong giọng hát. Chưa kể, cô đang trình diễn trong buổi fan meeting, có thể vì quá phấn khích nên khó kiểm soát được giọng hát của mình. 

Đa phần bình luận bên dưới đoạn clip được đăng tải đều chê giọng hát của Chi Pu. Thế nhưng có một điều không thể phủ nhận, cô nàng đang ngày càng hoàn thiện mình hơn, ở phần chất giọng lẫn khả năng vũ đạo.


Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
Vua Còm 14/09: Hệ thống camera chạy 'bằng cơm'

    Vua Còm 14/09: Hệ thống camera chạy 'bằng cơm'

    Hệ thống camera chạy 'bằng cơm' có thể giúp cơ quan chức năng "khui" ra các trường hợp khai báo gian dối lịch trình di chuyển hay "âm thầm" về nhà mà không khai báo y tế.

    14/09/2021 11:18