Zới Trẻ

Chị gái đá dép múa côn 'đi đường quyền' tại chốt kiểm dịch ở Hà Nội

An Nguyên

Đăng lúc 14:30 | 26/07/2021

Đá bay đôi dép về hướng lực lượng chức năng, chị gái cầm gậy khua tay múa chân 'đi đường quyền' trong sự ngỡ ngàng.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao với đoạn clip một phụ nữ bất ngờ "đi đường quyền" trước mặt cảnh sát giao thông tại một chốt kiểm dịch. Ai nấy đều khó hiểu trước hành động này, chia sẻ rầm rộ.

Theo hình ảnh ghi lại từ đoạn clip, người phụ nữ bước xuống từ một chiếc ô tô, đặt thùng trống trên mặt đường. Sau đó, chị này đá dép về phía lực lượng chức năng, rồi đánh trống, múa may một vài động tác như đang trình diễn võ thuật.

Thậm chí, người này còn sử dụng một cây gậy, dài khoảng 50 cm và tiếp tục "đi đường quyền" trước sự chứng kiến của lực lượng chức năng. 

Theo đó, vụ việc xảy ra tại huyện Mê Linh, Hà Nội và đang được xử lý. Tuy nhiên, hành động của người phụ nữ khiến dân mạng khó hiểu. Có người đặt nghi vấn chị này có vấn đề về tâm lý. Một số ý kiến cho rằng, người phụ nữ đang "giả điên giả khùng" hòng qua mặt lực lượng chức năng đang chốt chặn phòng chống COVID-19. 

TP, Hà Nội chính thức áp dụng chỉ thị 16 từ ngày 24-7 trước tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn ra phức tạp. Sau chỉ thị, lực lượng chức năng đã xử phạt nhiều người ra đường vì lý do không cần thiết.


An Nguyên

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ