JavaScript is off. Please enable to view full site.

Zới Trẻ

Chị em sôi sục vì dàn cực phẩm producer đứng sau thành công 'How you like that'

Lập hàng loạt kỷ lục vô tiền khoáng hậu, "How you like that" của BlackPink còn khiến hội mê trai ngỡ ngàng khi biết được danh tính những producer đứng sau.

Đứng sau thành công của "How you like that" của BlackPink là sự góp mặt của hàng loạt nhân tố nổi bật ngành công nghiệp giải trí Hàn, trong số đó có 4 producer: Danny Chung, Teddy, R.Tee, 24.

Cụ thể, Teddy và Danny Chung đảm nhận trọng trách sáng tác ca khúc "How you like that". Riêng phần soạn nhạc được giao cho Teddy, R.Tee cùng 24 và phần phối khí được "chắp cánh" bởi R.Tee và 24. 

Sự thành công quá đỗi ấn tượng của "How you like that" đã khiến dân mạng tiếp tục hướng sự chú ý của mình đến những cực phẩm này. Hình ảnh của những chàng trai liên tục được "khai quật" (trừ producer 24), truyền tay nhau trên các hội nhóm, khiến nhiều chị em vô tình tạm cất... liêm sỉ mà lao vào cuộc "tranh chồng online". 

Dàn cực phẩm bất ngờ trở thành tâm điểm trên "Hội mê trai đẹp châu Á". (Ảnh Minh La) 

- R.TEE is mine. 

- Tuy em không sản xuất âm nhạc và chẳng hát được nhưng em có thể sản xuất ra những em bé đấy ạ!

- Chốt đơn, chốt đơn, chốt cả 4 đơn được luôn không ạ?

- Nhìn producer là biết bài hát "ngon" thế nào rồi!

- Chồng ơi, hết dịch anh đón em về Hàn nhé. Ở đây một mình tuy phố đông đường vui nhưng không có anh em trơ trọi quá...

- Tất cả dạt ra nào. Các anh này của chị hết nhé. Đụng vào phỏng tay đấy mấy em ơi.

Teddy Park được ví là "thánh tạo hit" của nhà YG.
Sở hữu một gương mặt lạnh, thế nhưng Teddy lại là một producer có đầu óc kinh doanh khá nhạy bén và tài năng. Hiện anh sở hữu nhiều tài sản có giá trị cao cùng công ty giải trí của riêng mình. 
R.Tee sở hữu một gương mặt được đánh giá là "đẹp hơn hoa". Anh chàng khiến nhiều dân mạng đòi đem về "làm chồng" chứ đừng... bôn ba xứ Kim Chi để làm nhạc nữa.
Nhiều dân mạng cũng yêu cầu R.Tee nên tham gia đóng phim hoặc xuất hiện nhiều hơn nữa thay vì đảm nhận vai trò producer bởi anh quá đẹp trai. Và đẹp trai cũng là một tài năng để thu hút sự chú ý của công chúng rồi, R.Tee ạ!
 Chân dung Danny Chung - nhạc sĩ viết nên ca khúc "How you like that" đình đám mà BlackPink đang tạo thành cơn địa chấn toàn cầu.
Rất đam mê du lịch, trên trang cá nhân của Danny Chung có vô vàn hình ảnh đẹp về các chuyến đi của mình. Anh từng có dịp ghé thăm Việt Nam, thế nhưng, lúc ấy chắc chưa chị em nào kịp nhận ra để "dắt về" ra mắt mẹ mình nhỉ?! 

Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất