Zới Trẻ

'Chị đẹp' tuổi 40 giải quyết chiếc chân bó bột theo cách chẳng ngờ!

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 15:55 | 24/02/2021

Giải quyết chiếc chân bó bột theo cách vô cùng tích cực, câu chuyện được chính 'chị đẹp' Bình Minh đăng tải lên mạng xã hội đang được 'cơn mưa' lời khen từ dân mạng.

Outfit mỗi ngày của chị Bình Minh sẽ "quyết định" chiếc băng gạc màu tương đồng. (Ảnh NVCC) 

Mới đây, tài khoản Minh Zoe đã đăng tải câu chuyện của mình lên một nhóm cộng đồng mạng và nhận được sự ủng hộ của rất nhiều người. 

Liên hệ với chị Minh Zoe, tên thật là Đỗ Bình Minh (42 tuổi, TP.HCM) - chủ nhân bài viết, chị cho biết: "Trước đó trong một lần làm bếp, chị làm rơi con dao Thái xuống chân. Lúc đầu, chị cũng nghĩ sẽ bình thường thôi, nhưng không ngờ một tuần sau đã... lụi hẳn, gập xuống không thể cử động. Đi khám thì bác sĩ thông báo bị đứt gân duỗi ngón chân cái và chỉ định mổ, bó bột ba tuần". 

Vướng vào tình cảnh... hỡi ôi một cách hi hữu, 'chị đẹp' Bình Minh vẫn toát lên một nguồn năng lượng tích cực. Thay vì rầu rĩ vì đau đớn, chị Minh lựa chọn cho mình một nụ cười thật tươi, đón nhận sự bất tiện bằng những cách đối phó thú vị, không kém phần rực rỡ. 

Ngay từ khi được đưa vào bệnh viện để bó bột, chị Minh vẫn chẳng quên "lấy" nụ cười ra và đặt trên môi như mọi lúc. (Ảnh NVCC)

Như việc đi giày, dù phải "dùng thìa nhét ngón chân vào, đau nhảy dựng lên" nhưng vốn đam mê "cái đẹp" nên chị dặn chồng mua cuộn băng gạc nhiều màu sắc về băng cho... đẹp. Tuy nhiên, anh chồng lại tìm không ra những cuộn băng gạc nhiều màu sắc, nên chị "phụ trách" luôn phần "mò" trên các trang thương mại điện tử để đặt mua. 

Nào ngờ, băng gạc đủ màu xanh, đỏ, tím, vàng... có đủ cả! Chị Bình Minh đặt luôn và chờ giao hàng từ Hà Nội vào. Xong đâu đấy, từng bộ outfit của mỗi ngày sẽ được chị ướm với những chiếc băng gạc có màu khác nhau để trông thời trang nhất. 

Váy xanh thì dùng băng gạc xanh cùng với món phụ kiện là giỏ nhựa đi chợ vô cùng mix&match. (Ảnh NVCC)
Thậm chí "xanh toàn tập" như thế này mới đúng chuẩn. (Ảnh NVCC)
"Siêu xe" vàng thì lại quá ư hợp với váy vàng cùng băng gạc vàng, "đính kèm" là nụ cười tươi rói trên môi. (Ảnh NVCC)
Ra sân thì cũng phải "điệu" xíu nha! (Ảnh NVCC)
Vì bộ đồ bộ mang sắc tím nên băng gạc quấn chân của "tím lịm tìm sim" luôn. (Ảnh NVCC)
Theo chị Minh chia sẻ, có thể sau khi bó bột sẽ có thể tiếp tục tập vật lý trị liệu để mau chóng hồi phục hoàn toàn. (Ảnh NVCC)
Hiện tại, dù vẫn còn hơi tập tễnh một chút nhưng tinh thần vượt khó của người phụ nữ này khiến nhiều dân mạng vừa nể phục, vừa thích thú. (Ảnh NVCC)
"Trong tương lai, nếu vết mổ có to thì chị sẽ "che" lại bằng một hình xăm", chị Minh nói thêm. (Ảnh NVCC)

"Chị đẹp" tuổi 40 quả thực là có cách giải quyết vấn đề của mình thật tích cực và hài hước, đáng để bao người phải học hỏi theo đây! Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ